Hướng dẫn cách xóa lỗi máy giặt Electrolux trong 1 nốt nhạc

Hướng dẫn cách xóa lỗi máy giặt Electrolux

Nếu bạn chưa biết cách xóa lỗi máy giặt Electrolux thì tham khảo ngay bài viết này của https://suamaysayelectrolux.com.vn/ để sửa nhanh các lỗi và xóa tất cả các mã lỗi trên máy giặt Electrolux an toàn và hiệu quả chỉ với 5 bước đơn giản.

► Những lỗi máy sấy Electrolux thường gặp và cách khắc phục từ A – Z

► Máy sấy quần áo không nóng và cách sửa THÀNH CÔNG 99%

Hướng dẫn cách xóa lỗi máy giặt Electrolux

Cách xóa lỗi máy giặt Electrolux nhanh chóng với 5 bước đơn giản

Việc gán và quy định mã lỗi với từng lỗi của máy giặt Electrolux giúp chính các kỹ sư, kỹ thuật viên hay kỹ thuật viên của các Trung tâm bảo hành Electrolux có thể chuẩn đoán các mã lỗi và đưa ra biện pháp xử lý lỗi nhanh chóng. Tuy nhiên, khi xử lý lỗi xong máy vẫn chưa thể hoạt động bình thường vì mã lỗi vẫn còn lưu trong bộ nhớ của máy. Lúc này bạn cần phải thao tác và xóa lỗi máy giặt Electrolux, để máy giặt có thể làm việc bình thường. Dưới đây là cách xóa lỗi máy giặt Electrolux được các kỹ sư của Electrolux chia sẻ, bạn cùng tham khảo nhé!

Bước 1: Xoay núm chọn một chương trình bất kỳ nào đó.

Bước 2: Bấm giữ đồng thời 2 nút Start/Pause và Quick (Lúc này đèn trên bảng điều khiển của máy giặt sẽ nháy).

Bước 3: Xoay núm chọn chương trình về vị trí số 11 (Xoay núm chọn chương trình xuôi chiều kim đồng hồ 11 lần).

Bước 4: Khi đèn Start/Pause nháy đỏ, bạn tiếp tục bấm và giữ đồng thời 2 nút Start/Pause và Quick. Khi nghe tiếng bíp, có nghĩa là máy giặt Electrolux đã được xóa mã lỗi.

Bước 5: Lưu vào bộ nhớ của máy sau khi xóa xong bằng cách xoay núm về tắt máy khoảng 5 giây và mở máy lên. Lúc này lỗi đã được xóa khỏi bộ nhớ của máy.

Video cách xóa mã lỗi máy giặt Electrolux nhanh chóng

Thuật ngữ về mã lỗi trên máy giặt Electrolux

Mã lỗi ở máy giặt Electrolux là quy chuẩn để kỹ thuật của thể đọc lỗi và sửa lỗi khi máy giặt Electrolux gặp bất cứ một lỗi nào. Mã lỗi sẽ được nhà sản xuất quy định và nạp vào bộ nhớ của bộ mạch điều khiển. Và mỗi lỗi trên máy giặt Electrolux sẽ được gán và hiển thị với một mã lỗi nhất định ví dụ như: EH0, E90, E10, E20, E30, E40, EH1, EH2, EH3, E1, E2, E3, E4…

Một số mã lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux

➣ Máy giặt Electrolux báo lỗi EH0

➣ Máy giặt Electrolux báo lỗi E90

➣ Máy giặt Electrolux báo lỗi E10

➣ Máy giặt Electrolux báo lỗi E20

➣ Máy giặt Electrolux báo lỗi E40…

Và còn rất nhiều mã lỗi khác, chúng tôi sẽ cập nhật tại đây, bạn cùng theo dõi bài viết và cập nhật các mã lỗi của máy giặt Electrolux nhé!

Mong rằng với hướng dẫn cách xóa lỗi máy giặt Electrolux trên đây của Trung tâm bảo hành Electrolux sẽ giúp bạn có thể tự xóa lỗi và khắc phục một số mã lỗi đơn giản trên máy giặt Electrolux. Liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn thếm về cách xóa mã lỗi máy giặt Electrolux và tự sửa máy giặt với một số lỗi đơn giản.

Nguồn: http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/Tin-tuc/2450425/109228/Cach-xoa-loi-may-giat-Electrolux-chi-voi-5-buoc.html

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *