Sợi đốt máy sấy Electrolux chính hãng các loại | 600W – 1400W

Sợi đốt máy sấy Electrolux chính hãng

Bán sợi đốt máy sấy Electrolux đủ kích thước dùng cho các model máy sấy quần áo của Electrolux. Cam kết bán dây vonfram, thanh đốt, dây mayso, bộ sấy nóng, máy sấy Electrolux 600W – 1400W chính hãng với giá tốt nhất do Electrolux niêm yết. Liên hệ 0904 408 412 để đặt mua sợi đốt máy sấy quần áo Electrolux với giá rẻ nhất.

► Top 3 máy giặt sấy tốt nhất và nên mua ở thời điểm này

► Tủ lạnh không lạnh phải làm sao? 5 nguyên nhân và cách khắc phục

Giới thiệu bộ sợi đốt máy sấy Electrolux – Bộ sấy nóng, dây vonfram, bộ dây mayso

Sợi đốt máy sấy Electrolux hay còn gọi là bộ sấy nóng của máy sấy quần áo Electrolux (Heaters). Là bộ phận chính làm việc trong suốt quá trình máy sấy hoạt động. Cấu tạo của bộ sấy nóng máy sấy Electrolux (sợi đốt) gồm 3 bộ phận chính đó chính là: dây mayso (dây vonfram), cảm biến nhiệt và giá đỡ (hộp chứa). Nhiệm vụ chính của bộ phận này là làm nóng bằng một cuộn dây dẫn có điện trở lớn nhằm tỏa nhiệt nhiều và nhanh khi có dòng điện chạy qua (dây mayso).

Sợi đốt máy sấy Electrolux chính hãng

Trong trường hợp máy sấy Electrolux sấy không khô hay không nóng thì bạn cần kiểm tra bộ phận sấy nóng này của máy sấy quần áo. Vì 60% lỗi này có liên quan đến sợi đốt máy sấy.

Thông số kỹ thuật của sợi đốt máy sấy Electrolux

✔ Tên sản phẩm: Bộ sấy nóng máy sấy Electrolux

✔ Tên gọi khác: Sợi đốt, dây mayso, bộ sấy nhiệt

✔ Giá: Liên hệ

✔ Hãng sản xuất: Electrolux

✔ Tình trạng: Còn hàng

✔ Bảo hành: 12 tháng

✔ Giao hàng trên toàn quốc

Video hộp sợ đốt máy sấy Electrolux chính hãng

Mua bộ sấy nóng máy sấy quần áo Electrolux ở đâu chính hãng?

Electrolux được đánh giá là một trong những thương hiệu máy sấy cao cấp nhất hiện nay. Mọi thiết bị, linh kiện; phụ kiện máy sấy quần áo do Electrolux cung cấp đều cần phải qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Chính vì vậy, bạn cần thay thế đúng linh kiện do Electrolux cung cấp. Và bộ sấy nóng máy sấy quần áo Electrolux cũng vậy.

Suamaysayelectrolux.com.vn hiện đang là Website cung cấp dịch vụ và linh kiện máy sấy Electrolux chính thức trên toàn quốc do Electrolux cấp chứng nhận. Khách hàng có nhu cầu mua sợi đốt máy sấy Electrolux thì vui lòng liên hệ 0904 408 412, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Sợi đốt máy sấy Electrolux chính hãng các loại | 600W – 1400W

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *