Máy sấy quần áo không nóng và cách sửa THÀNH CÔNG 99%

Máy sấy quần áo không nóng phải làm sao?

Máy sấy quần áo không nóng là tình trạng thường gặp đối với nhiều gia đình trong quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân nào khiến máy sấy quần áo không nóng và cách sửa máy sấy không nóng thế nào cho hiệu quả và an toàn? Hôm nay, chuyên trang https://suamaysayelectrolux.com.vn/ sẽ chia sẻ tất tần tật đến bạn lỗi máy sấy quần áo không nóng.

► TOP #10 trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội | uy tín

► Gọi bảo trì máy giặt Electrolux ở đâu là tốt nhất?

Vì sao máy sấy quần áo không nóng?

Biểu hiện dễ thấy nhất ở tình trạng này đó chính là máy sấy quần áo có chạy nhưng không sinh nhiệt lượng để làm nóng quần áo, đây là một lỗi thường gặp nhất trên các loại tủ sấymáy sấy quần áo, do bạn thường xuyên để máy hoạt động ở chế độ nóng mạnh nhất, lâu dần máy bị hư hỏng bộ phận sinh khí nóng. Hay nói theo cách khác, máy sấy quần áo nhà bạn bị hỏng sợi đốt, thanh mayso…

Máy sấy quần áo không nóng phải làm sao?

Tình trạng máy sấy quần áo không nóng thường gặp ở tất cả các loại máy sấy quần áo có trên thị trường như: máy sấy Electrolux không nóng, máy sấy quần áo LG, máy sấy quần áo Candy, máy sấy quần áo Panasonic, máy sấy quần áo Beko hay ngay cả trên các dòng tủ sấy quần áo.

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy sấy quần áo không nóng đó chính là:

➣ Lỗi, hỏng bộ phận sinh nhiệt của máy sấy

➣ Lỗi mạch điều khiển máy sấy quần áo, mạch không cấp lệnh cho bộ phận sinh nhiệt (sợi đốt, thanh sấy)

Cách xử lý hiện tượng máy sấy quần áo không nóng tại nhà

Khi gặp phải tình trạng này, chúng tôi khuyên bạn:

➣ Nên kiểm tra kỹ điện áp nơi bạn sử dụng máy sấy quần áo có đủ không. Nếu không đủ, cần lắp thêm ổn áp để đảm bảo máy sấy quần áo hoạt động đúng và đủ công suất định mức.

➣ Kiểm tra xem lồng sấy có quay hay không, nếu không quay có thể máy sấy nhà bạn đang gặp vấn đề. Bạn cần gọi ngay trung tâm bảo hành máy sấy quần áo gần nhất để được hỗ trợ xử lý.

➣ Nếu máy sấy quần áo nhà bạn không nóng do lỗi mạch điều khiển thì việc mà bạn cần làm duy nhất đó chính là gọi thợ sửa máy sấy quần áo tại nhà gần nhất để được hỗ trợ kỹ thuật một cách tốt nhất.

Sửa máy sấy quần áo không nóng ở đâu tốt nhất?

Có lẽ dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo ở đây đã không còn quá xa lạ đối với người dân thành phố Hà Nội. Không chỉ là đơn vị sửa chữa máy sấy Electrolux ủy quyền. Dịch vụ ra mắt được hơn 10 năm và cho đến nay, đơn vị vẫn luôn đón nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Suamaysayelectrolux.com.vn luôn luôn tự hào là đơn vị sửa máy sấy quần áo uy tín hàng đầu tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước như: Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Thái Bình,…

Với lỗi máy sấy quần áo không nóng đơn vị chúng tôi nhận xử lý nhanh chóng ngay tại nhà, tại cửa hàng giặt là của Quý khách hàng trong 30p yêu cầu dịch vụ. Cam kết báo đúng giá, sửa đúng bệnh và thay thế đúng linh kiện máy sấy quần áo chính hãng. Kỹ sư chuyên ngành với hơn 5 năm kinh nghiệm sửa chữa máy sấy quần áo tại khu vực Hà Nội. Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Hãy để các chuyên gia máy sấy quần áo chăm sóc tốt cho sức khỏe chiếc máy sấy quần áo nhà bạn! Liên hệ 0904 408 412 để được hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo và tư vấn cách sửa một số lỗi máy sấy quần áo cơ bản.

4.9/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *