Công tắc cửa máy giặt Electrolux CHÍNH HÃNG | Loại 3 dây, 4 dây

Công tắc cửa máy giặt Electrolux

Tại đây bán công tắc cửa máy giặt Electrolux loại 3, 4 dây chính hãng do Electrolux.vn cung cấp. Gọi ngay để nghe giá khóa cửa máy giặt Electrolux tốt nhất. Cam kết chỉ bán công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng dựng. Liên hệ 0904 408 412 để đặt mua công tắc cửa máy giặt Electrolux với giá tốt nhất tại Hà Nội.

Giới thiệu linh kiện công tắc cửa máy giặt Electrolux – Chính hãng

Công tắc cửa máy giặt Electrolux hiện đang là linh kiện được cung cấp bởi Electrolux Shop bên thị trường Mỹ và Suamaysayelectrolux.com.vn là địa chỉ nhập khẩu, phân phối linh kiện máy giặt Electrolux chính thức tại thị trường Việt Nam.

Công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux hay còn gọi là khóa cửa máy giặt Electrolux, bộ phận này với nhiệm vụ chính là khóa chốt an toàn khi máy vận hành ở máy giặt cửa ngang. Ngoài ra theo thiết kế đặc biệt của Electrolux, bộ phận này phải được đóng thì mạch điều khiển mới cấp lệnh để các bộ phận khác hoạt động. Hiểu theo cách đơn giản, đây gần giống như công tắc điện.

Sản phẩm công tắc cửa máy giặt Electrolux chính hãng do Electrolux thiết kế và sản xuất có độ hoàn thiện cao và ít sai số nhất. Chính vì thế, chỉ sử dụng công tắc cửa chính hãng mới đem lại hiệu năng tốt nhất cho máy giặt Electrolux nhà bạn.

Thông số kỹ thuật của công tắc cửa máy giặt Electrolux

Công tắc cửa máy giặt Electrolux chính hãng

➣ Tên linh kiện: Công tắc cửa máy giặt Electrolux

➣ Mã sản phẩm: CTC-EL

➣ Hãng sản xuất: Electrolux

➣ Địa chỉ phân phối: Shop.Electrolux.co.uk

➣ Bảo hành: 12 tháng

➣ Loại: Công tắc cửa 3 dây, Công tắc cửa 4 dây

➣ Tình trạng: Còn hàng

ĐẶT MUA

Làm sao để nhận biết công tắc cửa máy giặt Electrolux đã bị hỏng?

Cách nhận biết khóa cửa máy giặt Electrolux bị hỏng sẽ phụ thuộc vào từng đời máy (máy sử dụng công tắc cửa 3 chân sẽ khác máy sử dụng công tắc 4 chân). Tuy nhiên chúng đều có mối liên quan và mối liên quan đó là gì mời bạn cùng tham khảo một số cách nhận biết công tắc cửa bị hỏng để kịp thời thay khóa cửa máy giặt Electrolux mới nhé!

Trường hợp 1: Nhận biết lỗi hỏng công tắc cửa với các đời máy có màn hình LED. Khi công tắc cửa bị hỏng hay bị lỗi, máy giặt Electrolux sẽ hiển thị mã lỗi E40 trên màn hình.

Trường hợp 2: Nhận biết lỗi hỏng khóa cửa với các đời máy không có màn hình LED. Trường hợp này, bạn phải căn cứ vào số lần nháy đỏ và nháy xanh của đèn Start/ Pausse để nhận biết mã lỗi. Với lỗi này máy sẽ báo 4 đỏ và 1 xanh, hoặc đèn Doorlock không sáng máy sẽ không hoạt động.

Trường hợp 3: Với trường hợp này này bạn có thể dễ dàng nhận biết khi máy giặt Electrolux không mở được cửa mặc dù đã kết thúc chương trình giặt khá lâu.

Mua công tắc cửa máy giặt Electrolux ở đâu chính hãng?

Nếu bạn không thể liên hệ được với Trung tâm bảo hành Electrolux để mua linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng thì bạn có thể qua địa chỉ Suamaysayelectrolux.com.vn để đặt mua phụ kiện máy giặt Electrolux Online. Bởi, địa chỉ này hiện đang là đơn vị bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt Electrolux ủy nhiệm uy tín tại Hà Nội. Giá công tắc cửa máy giặt Electrolux ở đây sẽ tốt hơn nhiều đơn vị dịch vụ khác ngoài thị trường.

Gọi ngay 0904 408 412 được nghe báo giá công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux chính hãng với giá tốt nhất. Đừng quên chúng tôi là đơn vị sửa máy giặt Electrolux uy tín số 1 tại Hà Nội.

4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *