Tụ điện máy sấy Electrolux 2uF, 8uF, 16uF, 18uF chính hãng

Tụ điện máy sấy Electrolux

Chuyên bán tụ điện máy sấy Electrolux chính hãng đủ các loại đủ thông số 2uF, 5uF, 8uF, 16uF, 18uF sử dụng cho các đời máy sấy quần áo Electrolux. Liên hệ 0243 758 9868 để đặt mua tụ điện máy sấy quần áo Electrolux chính hãng với giá tốt nhất hoặc liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn cách chọn mua tụ điện máy sấy Electrolux.

Giới thiệu linh kiện tụ điện máy sấy Electrolux

Tụ điện máy sấy Electrolux (Capacitor) là linh kiện thường gắn liền với những dòng máy sấy Electrolux sử dụng động cơ thường, tụ điện không thể thiếu trong các mạch lọc, mạch dao động và mạch truyền dẫn tín hiệu xoay chiều, hiểu cấu tạo và hoạt động cũng như ứng dụng của tụ điện là điều rất cần thiết. Với máy sấy quần áo Electrolux thì tụ điện làm nhiệm vụ kích và khởi động động cơ giúp động cơ máy sấy làm việc mạnh mẽ hơn.

Tụ điện máy sấy Electrolux

Tụ điện máy sấy quần áo bị hỏng là một trong những nguyên nhân khiến máy sấy Electrolux sấy lâu khô hay lồng sấy không quay. Nếu máy sấy Electrolux gặp phải trường hợp lồng sấy không quay hay có quay nhưng yếu thì bạn nên kiểm tra tụ điện.

Thông số kỹ thuật của tụ điện máy sấy Electrolux

✔ Tên sản phẩm: Tụ điện máy sấy Electrolux

✔ Giá: Liên hệ

✔ Hãng sản xuất: Electrolux

✔ Loại: 2uF, 5uF, 8uF, 16uF, 18uF

✔ Tình trạng: Còn hàng

✔ Bảo hành: 12 tháng

✔ Giao hàng trên toàn quốc

Mua tụ điện máy sấy Electrolux ở đâu chính hãng?

Electrolux là thương hiệu cao cấp, chính vì thế những linh kiện thay thế cần phải chính hãng để máy có thể tương thích và làm việc đúng hiệu suất. Chúng tôi khuyên bạn nên mua tụ điện máy sấy Electrolux chính hãng ở những địa chỉ uy tín như Trung tâm bảo hành Electrolux hoặc cơ sở dịch vụ ủy quyền để được thay thế chính hãng.

Suamaysayelectrolux.com.vn hiện đang được đánh giá là đơn vị phân phối linh kiện, phụ kiện máy sấy Electrolux chính hãng tại Hà Nội, Hải Dương và Hải Phòng với 3 cơ sở. Liên hệ 0904 408 412 để đặt mua tụ điện máy sấy quần áo Electrolux chính hãng đủ thông số với giá tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm

  • tụ máy sấy quần áo
  • tụ khởi động máy sấy quần áo
3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *