Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội từ A – Z | Giá rẻ

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux từ A – Z duy nhất tại Hà Nội sử dụng máy móc và quy trình bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Mỹ do Electrolux cung chứng thực. Liên hệ 0904 408 412 để đăng ký lịch bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà hôm nay nhận ngay Voucher giảm giá dịch vụ đến 25%.

► Bảo dưỡng máy sấy Electrolux tại nhà | Giá chỉ 100k

► Hướng dẫn cách lắp đặt máy sấy Electrolux đúng kỹ thuật

Nên bảo dưỡng máy giặt Electrolux khi nào?

Tại Hà Nội, có đến 60% số hộ gia đình sử dụng máy giặt Electrolux thường xuyên và 98% số hộ gia đình đều có máy giặt. Ngày nay máy giặt là thiết bị đang dần trở lên phổ biến và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhu cầu sử dụng là vậy, nhưng có mấy ai biết đến một số hiểm họa vẫn đang ẩn mình trong máy giặt nhà bạn đó chính là vi khuẩn, nấm mốc,… Vậy phải làm gì để tránh được những hiểm họa như vậy, cách tốt nhất đó chính là vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt định kỳ thường xuyên. Và khi nào nên bảo dưỡng máy giặt Electrolux?

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux sau một thời gian sử dụng, máy thường xuất hiện rất nhiều cặn ở lồng giặt, miệng zoăng cửa và các hốc bơm. Để bảo dưỡng sạch được các rêu mốc và cặn của máy giặt đòi hỏi chúng ta phải tiến hành bảo dưỡng lồng giặt định kỳ thường xuyên. Và dưới đây là những dấu hiệu nhận biết bạn nên gọi thợ bảo dưỡng máy giặt Electrolux ngay khi quá muộn.

  • Máy giặt có nhiều vết bẩn lạ bám trên quần áo (cặn bẩn, cặn bột giặt…)
  • Máy giặt xuất hiện tiếng kêu lạ.
  • Máy giặt chạy quá lâu (giặt lâu).
  • Máy giặt nhà bạn sử dụng đã quá 1 năm kể từ lần sử dụng đầu tiên.

Nếu không bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ có được không?

Nếu bạn không gọi thợ bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ thì vẫn được, bạn vẫn có thể tự vệ sinh máy giặt Electrolux tại nhà bằng một số hướng dẫn và mẹo hay như: vệ sinh máy giặt bằng giấm chua, vệ sinh máy giặt bằng backing soda… Tuy nhiên, với những cách này chỉ mang tính tạm thời, không sạch hoàn toàn được cặn bẩn trong lồng giặt. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội để được hỗ trợ vệ sinh bằng quy trình chuyên nghiệp.

Mẹo hay tự vệ sinh máy giặt Electrolux cho chị em

Dưới đây là những mẹo hay giúp chị em tự tay vệ sinh máy giặt Electrolux tại nhà mà không cần gọi thợ.

Vệ sinh gioăng miệng máy giặt Electrolux

Gioăng cửa miệng của máy giặt sau khi sử dụng thường bị nước đọng lại, nước này thường là nước giặt hỗn hợp nên khi bị đọng loại trong xác kẽ gioăng lâu ngày sẽ bám rêu, ố đen. Để hạn chế miệng gioăng bị bẩn, mốc đen chúng ta nên vệ sinh lau chùi bằng rẻ mềm thường suyên sau vài lần giặt. Việc này sẽ hạn chế tối đa việc gioăng miệng bị bám cặn rêu hoặc bị ố. Chú ý: để gioăng miệng luôn sạch bong sáng bóng và lồng giặt không có mùi, chúng tôi khuyên bạn nên mở hé cửa máy giặt mỗi khi giặt xong.

Vệ sinh tổng thể bên ngoài máy giặt

Bạn sử dụng khăn mềm để vệ sinh vỏ máy giặt, lưu ý không sử dụng bàn chải, hóa chất để vệ sinh vỏ máy giặt vì hóa chất có thể làm bạc, bong lớp sơn phía ngoài.

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux ở đâu tốt?

Tại Hà Nội, có không ít cơ sở cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và sử dụng quy trình bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Duy nhất chỉ có Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Hà Nội là sử dụng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp hàng đầu của Mỹ. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số 0904 408 412, kỹ thuật viên của Electrolux sẽ có mặt tại nhà bạn và trực tiếp tiền hành công việc vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà.

Trên đây là dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux đang có 1 lượng lớn khách hàng tại Hà Nội tin dùng nhất. Nếu thực sự bạn đang cần vệ sinh máy giặt thì hãy để chúng tôi giúp, chắc chắn bạn sẽ được hài lòng. Ngoài thế mạnh bảo dưỡng máy giặt, chúng tôi còn chuyên sửa máy giặt Electrolux với mức giá tốt, chưa bó tay trước một lỗi máy giặt Electrolux khó nào.

Từ khóa tìm kiếm

  • bao duong may giat electrolux
  • ve sinh may giat electrolux
  • cách vệ sinh máy giặt electrolux
  • cách bảo dưỡng máy giặt electrolux
  • vệ sinh lồng giặt máy giặt electrolux
4.9/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *