Bánh tỳ máy sấy Electrolux chính hãng các loại, hàng mới 100%

Bánh tỳ máy sấy Electrolux

Cung cấp bánh tỳ máy sấy Electrolux chính hãng các loại. Tiết kiệm đến 10% khi đặt mua và sử dụng dịch vụ thay thế bánh tỳ máy sấy Electrolux tại Suamaysayelectrolux.com.vn. Liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn chọn mua bánh tỳ, con lăn phù hợp với từng model máy sấy quần áo Electrolux.

Giới thiệu linh kiện bánh tỳ máy sấy Electrolux

Bánh tỳ máy sấy Electrolux (con lăn của máy sấy Electrolux) là bộ phận không thể thiếu trong mỗi chiếc máy sấy quần áo, nhiệm vụ chính của bộ phận này đó là hỗ trợ chuyển động cho lồng sấy. Bánh tỳ là chi tiết được gắn với lồng sấy và làm việc song song với động cơ máy sấy Electrolux.

Bánh tỳ máy sấy Electrolux

Máy sấy Electrolux không quay là tình trạng thường gặp và có 4 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này đó là do hỏng động cơ, lỗi mạch điều khiển, đứt dây curoa máy sấy và hỏng bánh tỳ. Khi gặp phải 1 trong 4 tình trạng này, bạn cần gọi Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy sấy Electrolux tại nhà gần nhất để được chuẩn đoán bệnh và hỗ trợ thay thế bánh tỳ máy sấy quần áo Electrolux.

Thông số kỹ thuật của bánh tỳ máy sấy Electrolux

Bánh tỳ máy sấy Electrolux chính hãng

  • Tên sản phẩm: Bánh tỳ máy sấy Electrolux
  • Giá: Liên hệ
  • Hãng sản xuất: Electrolux
  • Model: các loại
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: 06 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Nguyên nhân nào khiến bánh tỳ máy sấy Electrolux bị hỏng?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bộ phận bánh tỳ máy sấy Electrolux bị mòn và trờn. Tuy nhiên, thủ phạm chính vẫn là do thói quen sử dụng máy sấy Electrolux không đúng cách và 85% máy sấy Electrolux không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux đúng cách, an toàn và hiệu quả.

Mua bánh tỳ máy sấy Electrolux ở chính hãng?

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long hiện đang là đơn vị phân phối linh, phụ kiện máy sấy Electrolux chính hãng trên toàn quốc với giá tốt nhất. Liên hệ 0904 408 412 để đặt mua bánh tỳ và đăng ký thay thế banh tỳ máy sấy Electrolux tại nhà.

4.8/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *