Động cơ máy sấy Electrolux chính hãng cũ, mới 100%

Động cơ máy sấy Electrolux

Đại lý phân phối động cơ máy sấy Electrolux chính hãng mới 100% do Electrolux cung cấp. Liên hệ 0904 408 412 để đặt mua động cơ máy sấy Electrolux với giá TỐT nhất. Tiết kiệm đến 25% khi mua và sử dụng dịch vụ thay động cơ máy sấy Electrolux tại đây!

Giới thiệu động cơ máy sấy Electrolux

Động cơ máy sấy Electrolux – Tumble Dryer Motor là thiết bị quan trọng của mỗi chiếc máy sấy quần áo, bộ phận này làm nhiệm vụ chuyển động và truyền động năng cho lồng sấy qua sự kết hợp với dây curoa. Giúp lồng sấy chuyển động với tốc độ tùy thuộc vào công suất của động cơ máy sấy quần áo. Động cơ máy sấy Electrolux chính hãng khác với động cơ không chính hãng, nó có độ bền cao hơn và khả năng hư hỏng là rất thấp.

Động cơ máy sấy Electrolux

Khi lồng sấy của máy sấy Electrolux không quay thì 50% nguyên nhân bắt nguồn từ động cơ và nguyên nhân còn lại do đứt dây curoa và hỏng bánh tỳ. Khi máy sấy Electrolux nhà bạn gặp phải tình trạng này, chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy sấy Electrolux gần nhất để được hỗ trợ.

Thông số kỹ thuật của động cơ máy sấy Electrolux

Động cơ máy sấy Electrolux

  • Tên sản phẩm: Động cơ máy sấy Electrolux – Tumble Dryer Motor
  • Giá: Liên hệ
  • Hãng sản xuất: Electrolux
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Nguyên nhân nào khiến động cơ máy sấy Electrolux bị hỏng?

Cũng giống như động cơ máy giặt Electrolux, động cơ máy sấy chính hãng do Electrolux cung cấp hay nói cách khác là động cơ zin của máy, xác xuất hư hỏng; chết động cơ là rất thấp nhưng ở một số trường hợp động cơ vẫn có thể bị hỏng mà nguyên nhân chủ yếu là do: lỗi nhà sản xuất, nguồn điện không ổn định, cách bảo quản và sử dụng máy sấy quần áo của người sử dụng chưa đúng cách.

Mua động cơ máy sấy Electrolux ở đâu chính hãng?

Bạn có thể tìm mua động cơ máy sấy Electrolux chính hãng bằng việc liên hệ trực tiếp với các Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux hoặc bạn tìm đến các cửa hàng ủy quyền của Electrolux tại khu vực mình ở.

Suamaysayelectrolux.com.vn hiện đang là Website được bảo trợ bởi Electrolux cung cấp tất các các loại linh, phụ kiện máy sấy Electrolux chính hãng trên toàn quốc. Liên hệ 0904 408 412 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua motor máy sấy Electrolux chính hãng với giá tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm

  • motor máy sấy electrolux
  • dong co máy say
  • mua dong co may say electrolux
4.4/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *