Mạch máy sấy Electrolux cũ, mới 100% chính hãng các loại

Mạch máy sấy Electrolux

Cửa hàng phân phối mạch máy sấy Electrolux chính hãng, mới 100% do Electrolux cung cấp. Liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn chọn mua mạch máy sấy Electrolux phù hợp với từng model và mua main board máy sấy Electrolux cũ đã qua sử dụng với giá tốt nhất.

Giới thiệu linh kiện mạch máy sấy Electrolux

Mạch máy sấy Electrolux là bộ phận quan trọng nhất của mỗi chiếc máy sấy và chúng được ví như bộ não của con người. Bộ phận này kiểm soát mọi hoạt động của máy sấy và cấp lệnh cho các thiết bị ngoại vi của máy sấy như: động cơ, maiso, quạt, hệ thống đèn báo…

Mạch máy sấy Electrolux

Khi máy sấy Electrolux gặp phải một trong những tình trạng như: máy sấy Electrolux không lên nguồn, máy báo lỗi, nháy đèn, bị treo, sấy không khô, điều khiển không được thì lúc này 90% bộ phận mạch điều khiển máy sấy Electrolux đã bị hư. Chúng tôi khuyên bạn nên sớm liên hệ với Trung tâm bảo hành và sửa máy sấy Electrolux gần nhất để được hỗ trợ thay thế.

Thông số kỹ thuật của mạch máy sấy Electrolux

mach-may-say-electrolux-1

  • Tên sản phẩm: Mạch máy sấy Electrolux chính hãng – Main board
  • Giá: Liên hệ
  • Hãng sản xuất: Electrolux
  • Model: các loại
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: 06 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Video bo mạch máy sấy Electrolux chính hãng

Nguyên nhân nào khiến mạch máy sấy Electrolux bị hỏng?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy sấy Electrolux bị lỗi mạch, hỏng mạch. Tuy nhiên nguyên nhân chính vẫn là do điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, dán, côn trùng… và 1 phần nhỏ do lỗi của người sử dụng.

Mua mạch điều khiển máy sấy Electrolux ở đâu chính hãng?

Có khá nhiều cửa hàng bán main board máy sấy Electrolux, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng bán hàng chính hãng và có đầy đủ bảo hành. https://suamaysayelectrolux.com.vn/ hiện đang là Website cung cấp linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng trên toàn quốc. Liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn cách chọn mạch máy sấy Electrolux phù hợp với từng model.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *