Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO và cách khắc phục lỗi EH0 triệt để 100%

Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO

Tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi EHO gặp thường xuyên trong quá trình sử dụng hàng ngày. Nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux báo lỗi EH0, cách khắc phục mã lỗi EHO thế nào đúng cách, nhanh, dứt điểm và đơn vị nào sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EHO uy tín nhất hiện nay? Bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của https://suamaysayelectrolux.com.vn/ để biết cách khắc phục nhé!

► Khắc phục máy giặt Electrolux không mở cửa, HIỆU QUẢ 99%

► 3 cách sửa máy giặt Electrolux không vào điện, HIỆU QUẢ 99%

Vì sao máy giặt Electrolux báo lỗi EHO, EH0?

Theo thông tin từ Electrolux.vn, mã lỗi EHO (EH0) nằm trong danh sách những mã lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux hiện nay. Cứ 10 máy giặt Electrolux bị lỗi thì có đến 5 máy giặt Electrolux báo lỗi EHO. Theo nhận định từ các chuyên gia của Electrolux thì lỗi EHO ở máy giặt Electrolux xuất phát từ một trong những nguyên nhân bên dưới đây:

Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO

1/ Do điện áp, nguồn điện cung cấp cho máy giặt Electrolux tại nơi sử dụng quá yếu hoặc quá cao (điện áp không ổn định).

2/ Bảng mạch điểu khiển của máy giặt Electrolux bị lỗi điện áp do thời tiết nồm; ẩm thấp, nguồn điện mà mạch cấp không đủ cho các thiết bị ngoại vi khác hoạt động, khi trể ở một thời gian dài máy giặt sẽ báo lỗi EHO.

Nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi EHO, EH0 thế nào?

Không quá khó để nhận biết máy giặt Electrolux nhà bạn đang bị lỗi EHO. Đối với máy giặt Electrolux có màn hình LCD hiển thị thì việc nhận biết lại càng trở lên dễ dàng, ngay cả các chị em phụ nữ cũng có thể nhận biết từ màn hình hiển thị LCD, máy giặt sẽ hiển thị mã lỗi EHO và kèm theo đó là tình trạng máy giặt Electrolux không hoạt động hay máy giặt đang giặt thì dừng lại.

Còn đối với những dòng máy không có màn hình LCD thì bạn có thể nhận biết qua việc chọn bất cứ 1 chương trình nào của máy giặt chúng sẽ không hoạt động và trên bảng điều khiển của máy giặt Electrolux sẽ nháy đỏ phím Start/ Pause với hơn 10 lần chớp đỏ và 1 đến 2 lần chớp xanh.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EHO, EH0 nhanh chóng tại nhà

Việc bạn tự khắc phục lỗi EHO ở máy giặt Electrolux tại nhà chỉ mang tính tạm thời, để xử lý mã lỗi này một cách triệt để, Electrolux khuyên bạn nên liên hệ với các Trạm bảo hành Electrolux gần nhất hoặc các Trung tâm bảo hành và sửa máy giặt Electrolux uy tín để được hỗ trợ khắc phục lỗi EHO triệt để. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự khắc phục sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi EHO ngay tại nhà bằng 2 cách dưới đây:

Cách 1: Nếu máy giặt báo lỗi EHO do nguồn điện, điện áp nơi bạn sử dụng quá thấp hoặc quá cao (điện áp không ổn định) thì bạn có thể lắp thêm thiết bị ổn áp như Lioa để đảm bảo rằng điện áp cung cấp cho máy giặt luôn nằm trong dải điện áp định mức cho phép mà nhà sản xuất khuyến cáo.

Cách 2: Nếu máy giặt báo lối EH0 do lỗi main điều khiển trung tâm thì điều mà bạn làm được duy nhất đó chính là liên hệ với Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất (nếu máy còn trong thời gian bảo hành) hoặc gọi Trung tâm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux ủy quyền gần nhất để được hỗ trợ sửa lỗi máy giặt Electrolux báo lỗi EH0 với chi phí thấp nhất.

Video mẹo sửa lỗi EHO ở máy giặt Electrolux hiệu quả

Nên gọi sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EHO, EH0 ở đâu là tốt nhất?

Electrolux Việt Nam khuyến cáo, để xử lý nhanh sự cố lỗi máy giặt Electrolux EHO, EH0 thì bạn cần liên hệ với Trung tâm bảo hành Electrolux ủy quyền gần nhất tại địa phương nơi mình sinh sống để được hỗ trợ sửa lỗi nhanh và dứt điểm. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với các Trạm dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux liên kết gần nhất hoặc liên hệ tổng đài dịch vụ của Electrolux 024 3758 9868 để đăng ký sửa lỗi EHO của máy giặt Electrolux hoặc khách hàng có thể truy cập vào đây để đặt lịch sửa Online.

Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất! Việc sử dụng máy giặt Electrolux là của bạn còn việc xử lý lỗi nhanh, dứt điểm cứ để chúng tôi lo. Gọi 0904 408 412 để gặp kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux 10 năm kinh nghiệm.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *