tai-sao-chon-chung-toi

Suamaysayelectrolux.com.vn là website cung cấp hàng đầu các dịch vụ sửa máy sấy Electrolux, bảo dưỡng máy sấy Electrolux, bảo hành máy sấy Electrolux và lắp đặt máy sấy Electrolux dành cho các doanh nghiệp và hộ gia đình tại Hà Nội. Mạnh mẽ, tổ chức đồng bộ và chuyên nghiệp, Đơn vị cung cấp những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất với giá rẻ nhất đến với khách hàng.

Giới thiệu trung tâm bảo hành và sửa máy sấy Electrolux

Quan điểm kinh doanh

Đơn vị chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng. Với phương châm kinh doanh:”HƠN CẢ MONG ĐỢI“, mục tiêu:”Xây dựng 1 thương hiệu ưy tín về dịch vụ sửa máy sấy quần áo Electrolux tại nhà”

Suamaysayelectrolux.com.vn là nơi niềm tin luôn được khẳng định và trân trọng !!!

Chính sách kinh doanh

– Về dịch vụ

– Về giá cả

Để nhằm giảm giá thành đơn vị chúng tôi luôn chú trọng đến chi phí cho hoạt động của công ty như:

  • Bộ máy nhân viên văn phòng gọn nhẹ …
  • Không thuê cửa hàng, văn phòng ở những nơi giá cao .
  • Chi phí quảng cáo hợp lý và hiệu quả nhất .

Với phương trâm ”Quảng cáo hiệu quả nhất đó chính là khách hàng”.

– Về đội ngũ nhân viên

Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, chu đáo và trung thực. Đơn vụ chúng tôi luôn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Trung tâm chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng. Vì vậy nếu Quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của chúng tôi xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.