Dây curoa máy sấy Electrolux chính hãng | New 100%

Dây curoa máy sấy Electrolux

Đại lý phân phối dây curoa máy sấy Electrolux chính hãng trên toàn quốc. Tại đây bán dây curoa máy sấy Electrolux đủ kích cỡ, cũ, mới 100% với giá TỐT nhất! Liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn cách thay dây curoa máy sấy quần áo Electrolux từ A – Z.

Giới thiệu linh kiện dây curoa máy sấy Electrolux

Dây curoa máy sấy Electrolux – Belt là bộ phận hỗ trợ chuyển động quan trọng trong mỗi chiếc máy sấy quần áo. Bộ phận này được nhà thiết kế tính toán một cách tỉ mỉ và sản xuất đạt chuẩn EU. Chính vì thế, dây curoa máy sấy quần áo Electrolux chính hãng sẽ có chất lượng tốt hơn và độ bền cơ học cao hơn những loại dây curoa thông thường.

Dây curoa máy sấy Electrolux

Khi máy sấy nhà bạn không hoạt động, lồng sấy không quay thì nguyên nhân có thể do đứt dây curoa máy sấy và lúc này bạn cần liên hệ với Trung tâm bảo hành và sửa máy sấy Electrolux gần nhất để được hỗ trợ sửa chữa.

Thông số kỹ thuật của dây curoa máy sấy Electrolux

  • Tên sản phẩm: Dây curoa máy sấy Electrolux  – BeltDây curoa máy sấy Electrolux
  • Giá: Liên hệ
  • Hãng sản xuất: Electrolux
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Một số nguyên nhân khiến dây curoa máy sấy Electrolux bi đứt

Tình trạng dây curoa máy sấy quần áo Electrolux bị đứt rất hy hữu, tuy nhiên nó vẫn thường xảy ra ở những chiếc máy sấy đã quá cũ, tuổi thọ quá cao hoặc có thể do lồng sấy bị kẹt và dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp:

– Lồng sấy bị kẹt

– Chuột cắn dây curoa

– Kẹt bánh tỳ máy sấy Electrolux

Mua dây curoa máy sấy Electrolux ở đâu tốt giá rẻ?

https://suamaysayelectrolux.com.vn/ hiện đang là website phân phối linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng trên toàn quốc với giá tốt nhất. Liên hệ 0904 408 412 để tư vấn cách chọn mua dây curoa máy sấy Electrolux phù hợp với từng loại máy sấy.

4.7/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *