80% nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E90 có liên quan đến main điều khiển. Nguyên nhân do đâu và cách sửa lỗi E90 máy giặt Electrolux ra làm sao? Mời bạn tham khảo bài viết này của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội để biết cách xử lý tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E90 một cách an toàn và triệt để nhé.

► Nhận biết và sửa máy giặt Electrolux kêu to khi vắt TRIỆT ĐỂ 100%

► Những cách sửa lỗi máy giặt Electrolux mất nguồn, HIỆU QUẢ nhất

Mã lỗi E90 là gì? Lý do máy giặt Electrolux báo lỗi E90?

Lỗi E90 máy giặt Electrolux là mã lỗi biểu hiện một tình trạng lỗi cụ thể nào đó của máy giặt do nhà sản xuất quy định. Lỗi E90 ở máy giặt Electrolux thường được nhận biết bằng việc hiển thị mã lỗi trên màn hình LCD của máy giặt hoặc biểu hiện qua số lần nháy đèn của đèn Start. Việc quy định mã lỗi ở máy giặt Electrolux giúp cho kỹ thuật viên chuẩn đoán và xử lý lỗi một cách nhanh chóng mà không cần đến máy móc hay thiết bị đo mã lỗi chuyên dụng.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E90

Dựa theo kinh nghiệm hơn 10 năm là đơn vị bảo hành Electrolux tại Hà Nội và tài liệu của Electrolux, khi máy giặt Electrolux báo lỗi E90 bạn sẽ nghĩ ngay đến một nguyên nhân duy nhất đó chính là do lỗi mạch điều khiển trung tâm, mainboad điều khiển máy giặt Electrolux bị lỗi.

Không giống như lỗi E10, lỗi E20 hay lỗi EHO thay vì liên quan đến các thiết bị ngoại vi của máy, mã lỗi E90 thường liên quan trực tiếp đến vỉ mạch điều khiển trung tâm của máy, chính vì vậy việc xử lý lỗi E90 máy giặt Electrolux thường gặp rất nhiều khó khăn.

Khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E90 thế nào?

Có 2 cách có thể khắc phục triệt để hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E90 mà bạn có thể làm đó là:

► Cách 1: Sửa main, thay thế một số IC điều khiển của máy giặt Electrolux, trường hợp nặng có thể bị chết IC tổng thì bắt buộc bạn phải sử dụng cách thứ 2.

► Cách 2: Thay thế vỉ mạch điều khiển máy giặt Electrolux mới. Bạn có thể liên hệ Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trợ thay thế linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng.

Đơn vị sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E90 được Electrolux công nhận

Đối với trường hợp máy giặt Electrolux không mở cửa hay máy giặt Electrolux không xả nước xả vải thì bạn có thể tự tay khắc phục lỗi bằng hướng dẫn của chúng tôi. Nhưng riêng với mã lỗi E90 của máy giặt Electrolux thì việc mà bạn cần làm đó là tìm đến các đơn vị sửa máy giặt Electrolux uy tín gần nhất để được xử lý lỗi triệt để.

Electrolux Việt Nam khuyến cáo người sử dụng không nên tự ý tháo dỡ hay thay thế linh kiện máy giặt Electrolux bởi việc làm này có thể khiến máy giặt Electrolux phát sinh thêm nhiều lỗi vặt và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chuẩn đoán và xử lý lỗi.

Và http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/ hiện đang là một trong những địa chỉ được Electrolux chứng nhận là đơn vị bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín số 1 tại Hà Nội. Đơn vị này chưa khuất phục trước bất cứ lỗi khó nào của máy giặt Electrolux, đặc biệt là lỗi E90. Chúng tôi nhận khắc phục và xử lý dứt điểm lỗi E90 của máy giặt Electrolux ngay tại nhà khách hàng bằng việc thay thế linh kiện và thay mạch điều khiển với chi phí thấp nhất. Và đơn vị chúng tôi là địa chỉ mà Electrolux khuyến cáo khách hàng nên sử dụng dịch vụ tại đây!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tới số 0243 758 9868 để nhận lịch sửa máy giặt Electrolux khi máy giặt Electrolux nhà bạn gặp lỗi E90. Hoặc gọi trực tiếp tổng đài kỹ thuật Electrolux 0904 408 412 để được gặp kỹ thuật viên của chúng tôi.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E90 và cách xử lý TRIỆT ĐỂ lỗi E90
5 (100%) 3 votes

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ SỬA MÁY SẤY ELECTROLUX

  • Địa chỉ : Số 23 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại : (024)3 758 98 68 - Hỗ trợ kỹ thuật : 0904 408 412
  • E-Mail : electroluxservicecenter@gmail.com
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *