Máy giặt Electrolux vắt không khô và mẹo hay sửa lỗi TRIỆT ĐỂ 100%

Máy giặt Electrolux vắt không khô

Máy giặt Electrolux vắt không khô hay còn gọi là tình trạng máy vắt không ráo nước. Tình trạng này có một số dấu hiệu nhận biết như: quần áo không khô, nước không ráo, lồng giặt không quay khi ở chương trình vắt… Và 8/10 máy giặt đều mắc phải lỗi này khi có tuổi thọ sử dụng khoảng 5 năm. Mời bạn đọc ngay bài viết này của https://suamaysayelectrolux.com.vn/ để biết cách sửa lỗi máy giặt Electrolux vắt không khô ngay tại nhà mình nhé!

Vì sao máy giặt Electrolux vắt không khô, không ráo nước?

Theo số liệu được Electrolux.vn thống kê, cứ 10 trường hợp phản ánh lỗi máy giặt Electrolux vắt không khô thì có đến 1 trường hợp máy giặt Electrolux vắt không ráo nước là do thói quen sử dụng. Vậy 9 trường hợp máy giặt Electrolux không vắt hay vắt không được khô là do đâu?

Máy giặt Electrolux vắt không khô

Máy giặt Electrolux vắt không khô nước hay còn gọi là tình trạng máy giặt vắt không ráo nước. Lỗi này thường gặp ở tất cả các dòng máy giặt mà không riêng gì sản phẩm Electrolux. Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux nhà bạn vắt không khô và rất có thể một trong những nguyên nhân dưới đây là tác nhân khiến máy giặt Electrolux vắt không ráo nước.

1/ Máy giặt Electrolux không vắt do bộ phận cảm biến cân nặng, tải trọng của lồng giặt không đủ hoặc quá tải.

2/ Máy giặt Electrolux có vắt những không khô thường là do van cấp nước đầu vào bị hỏng, kênh, cháy cuộn hít khiến nước bị rò rỉ vào lồng giặt 24/24.

3/ Lỗi động cơ khiến số vòng quay ở chương trình vắt bị giảm khiến quần áo không được vắt kiệt nước.

4/ Máy giặt vắt không khô do lỗi mạch điều khiển trung tâm, hỏng IC điều khiển, cấp lệnh chương trình vắt.

3 bước kiểm tra và tự khắc phục lỗi máy giặt Electrolux vắt không khô tại nhà

Tìm ra nguyên nhân máy giặt Electrolux vắt không ráo nước là công việc mà ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể tự tay làm được và không khiến tới cánh mày râu. Và đương nhiên để tự khắc phục lỗi máy giặt vắt không khô và làm cho quần áo nhanh khô hơn khi sử dụng chế độ vắt khô thì ai ai cũng có thể làm được với 3 bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra xem lồng giặt có quay tít khi máy đang ở chương trình vắt hay không nếu có chuyển qua Bước 2.

Bước 2: Kiểm tra ngăn chữa nước giặt xem có nước rò rỉ vào không nếu có chuyển Bước 3.

Bước 3: Tháo bộ phận cấp nước ra và vệ sinh sạch sẽ, lắp lại và cho máy chạy nước nếu nước vẫn rỉ, quần áo vắt vẫn không được khô thì liên hệ Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra và thay van cấp máy giặt Electrolux chính hãng.

Gọi sửa máy giặt Electrolux vắt không khô ở đâu là triệt để nhất?

Ngoài Electrolux ra, với trường hợp này bạn có thể liên hệ với các đơn vị chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà như Suachuamaygiatelectrolux.com.vn để được tư vấn cách tự khắc phục và đặt lịch sửa máy giặt Electrolux vắt không khô nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tới số 0904 408 412 để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội ngay hôm nay với giá tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *