Tay nắm cửa máy giặt Electrolux CHÍNH HÃNG | Tiết kiệm 10%

Tay nắm cửa máy giặt Electrolux

Bán tay nắm cửa máy giặt Electrolux chính hãng do Electrolux.vn cung cấp, cam kết 100% linh kiện chính hãng, hoàn lại tiền 100% nếu phát hiện tay nắm cửa máy giặt không chính hãng. Liên hệ 0904 408 412 để được nghe báo giá tay nắm cửa máy giặt Electrolux tốt nhất tại Hà Nội.

► TOP #20 mã lỗi máy giặt Electrolux thường gặp và cách khắc phục

► 3 cách khắc phục máy giặt Electrolux không vào điện, HIỆU QUẢ ĐẾN 99%

Giới thiệu linh kiện tay nắm cửa máy giặt Electrolux – Chính hãng

Tay nắm cửa máy giặt Electrolux có tên gọi đầy đủ là tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux. Tay nắm cửa là bộ phận quan trọng và không thể thiếu của mỗi chiếc máy giặt Electrolux cửa ngang. Bộ phận này giúp bạn có thể dễ dàng mở cửa máy giặt mỗi khi bỏ quần áo vào lồng giặt hoặc lấy quần áo ra khỏi lồng giặt.

Tay nắm cửa máy giặt Electrolux

Khác hẳn với các loại tay nắm cửa không chính hãng, tay nắm cửa chính hãng do Electrolux sản xuất rất sắc sảo, có độ hoàn thiện tốt và độ bền cao. Tay nắm cửa của máy giặt Electrolux cửa ngang có rất nhiều loại như: tay nắm cửa loại ngắn, tay nắm cửa dài, tay nắm cửa hình quả chuối, tay nắm cửa màu trắng, tay nắm cửa màu ghi… Chính vì thế, khi chọn mua tay nắm cửa máy giặt Electrolux bạn cần cung cấp model máy cho nhân viên của Trung tâm bảo hành Electrolux để được thay thế đúng chủng loại.

Thông số kỹ thuật của tay nắm cửa máy giặt Electrolux

➣ Tên linh kiện: Tay nắm cửa máy giặt ElectroluxBán tay nắm cửa máy giặt Electrolux chính hãng

➣ Mã sản phẩm: TNC-EL

➣ Hãng sản xuất: Electrolux

➣ Địa chỉ phân phối: Electrolux Shop

➣ Bảo hành: 01 tuần

➣ Loại: Tay nắm cửa

➣ Tình trạng: Còn hàng

➣ Màu sắc: Màu trắng, Màu ghi

ĐẶT MUA

Tay nắm cửa máy giặt Electrolux bị gãy khi nào?

Hơn 85% khách hàng sử dụng máy giặt Electrolux thường mắc phải tình trạng máy giặt Electrolux bị kẹt cửa do thói quen sử dụng máy giặt chưa đúng cách và sự nhẫn lại có giới hạn của một số chị em nên đã vô tình làm gãy tay nắm cửa máy giặt. Tay nắm cửa máy giặt chỉ có thể bị gãy khi bạn cố tình dùng sức kéo, giật, bẩy tay nắm và trong khoảng thời gian chờ cấp lệnh mở cửa của mạch điều khiển.

Video nhận biết tay nắm cửa máy giặt Electrolux chính hãng

Mua tay nắm cửa máy giặt Electrolux chính hãng ở đâu?

Ngoài các Trung tâm bảo hành Electrolux ra, bạn có thể mua tay nắm cửa máy giặt Electrolux chính hãng tại địa chỉ Suamaysayelectrolux.com.vn – Đại lý liên kết của Electrolux cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị của Electrolux như: máy giặt, máy sấy quần áo, lò vi sóng, điều hòa, tủ lạnh,… Đơn vị chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội và Ship COD trên toàn quốc với giá tốt nhất. Gọi ngay 0904 408 412 được nghe báo giá tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux chính hãng với giá tốt nhất. Đừng quên chúng tôi là đơn vị sửa máy giặt Electrolux uy tín số 1 tại Hà Nội.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *