Máy sấy Electrolux sấy không khô phải làm sao?

Máy sấy Electrolux sấy không khô

Mẹo hay sửa máy sấy Electrolux sấy không khô được 10 người áp dụng thì 9 người thành công. Cùng Trung tâm bảo hành và sửa máy sấy Electrolux tại Hà Nội tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý tình trạng máy sấy quần áo Electrolux sấy không khô nhé!

Vì sao máy sấy Electrolux sấy không khô?

Máy sấy quần áo Electrolux được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi sản phẩm được trang bị nhiều tính năng cũng như công nghệ sấy khô tiên tiến. Tuy nhiên, đã là thiết bị điện tử thì cho dù sản phẩm có hiện đại đến đâu đi nữa cũng không tránh khỏi những hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng. Có thể do thiết bị nhà bạn đã quá lỗi thời, cũ kỹ, hay do bạn sử dụng chưa đúng cách, bảo quản chưa tốt. Có một hiện tượng mà 90% người sử dụng máy sấy quần áo chưa đúng cách thường mắc phải đó là tình trạng máy sấy quần áo sấy không khô, vậy nguyên nhân do đâu và cách sửa thế nào?

Máy sấy Electrolux sấy không khô

Một vài nguyên nhân có thể khiến máy sấy quần áo Electrolux sấy không khô tuy nhiên, 1 trong 3 nguyên nhân dưới đây lại chính là thủ phạm khiến máy sấy nhà bạn sấy mãi không khô.

► Quần áo quá ướt, nước còn nhỏ giọt khi cho vào trong lồng sấy

► Để thời gian sấy quá ngắn, chọn thời gian sấy chưa đúng với từng loại vải.

► Máy sấy Electrolux bị lỗi bộ phận điều khiển

Mẹo hay giúp bạn khắc phục máy sấy Electrolux sấy không khô dứt điểm

Dưới đây là một số chia sẻ nhỏ giúp chị em có thể tự giải quyết hiện tượng máy sấy Electrolux sấy không khô mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào từ cánh mày râu.

Thứ nhất: Quần áo phải được vắt khô trước khi sấy.

Thứ hai: Để đạt kết quả sấy tốt nhất, bạn nên phân loại lượng quần áo sấy theo từng loại vải, chẳng hạn với loại vải cồng kềnh như khăn tắm, tấm drap trải giường bằng vải flannen… sẽ mất nhiều thời gian sấy hơn các loại vải như áo sơ mi và drap trải giường bằng vải nhân tạo/cotton sẽ sấy nhanh hơn. Bạn có thể tham khảo bài viết một số lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo Electrolux tại đây: https://suamaysayelectrolux.com.vn/mot-so-luu-y-khi-su-dung-may-say-electrolux/

Thứ ba: Nếu máy sấy quần áo Electrolux bị lỗi mạch điều khiển hay lỗi bộ phận sấy như bóng sấy bị cháy, lồng sấy không quay… thì chỉ có một cách duy nhất là gọi Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trợ xử lý. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài kỹ thuật của Electrolux: 0904 408 412.

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux sấy không khô uy tín

Một số cách xử lý trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và mang tính tạm thời. Khi máy sấy Electrolux nhà bạn gặp phải nguyên nhân thứ 3 thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux hoặc liên hệ dịch vụ sửa máy sấy Electrolux uy tín gần nhất để được hỗ trợ xử lý.

Tại Hà Nội, 90% người sử dụng máy sấy quần áo Electrolux thường chọn dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại đây và 100% khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà đơn vị này cung cấp. Với lỗi máy sấy Electrolux sấy không khô đơn vị chúng tôi nhận xử lý nhanh chóng tại nhà khách hàng và cam kết thời gian bảo hành lên đến 06 tháng (hơn hẳn nhiều đơn vị khác). Liên hệ 0904 408 412 để đặt lịch sửa máy sấy quần áo tại nhà, kỹ thuật viên của Electrolux sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30p yêu cầu dịch vụ.

Từ khóa tìm kiếm

  • may say quan ao say khong kho
  • máy sấy quần áo sấy mãi không khô
  • tủ sấy quần áo sấy không khô
  • máy sấy quần áo electrolux sấy không khô
4.3/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *