Máy sấy Electrolux kêu to, rung lắc mạnh phải làm sao để sửa?

Máy sấy Electrolux kêu to, rung lắc

Máy sấy Electrolux kêu to và rung lắc mạnh là tình trạng thường gặp ở một số dòng máy sấy quần áo. Nguyên nhân và cách sửa máy sấy Electrolux chạy kêu thế nào? Hôm nay, Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng máy sấy Electrolux rung lắc và kêu to triệt để.

Máy sấy Electrolux kêu to và rung lắc, nguyên nhân do đâu?

Có không ít chị em phụ nữ phàn nàn về tình trạng máy sấy quần áo Electrolux sau thời gian dài sử dụng thường xuất hiện hiện tượng chạy kêu to và rung lắc mạnh. Tuy nhiên cũng không phải chị em nào cũng tìm được nguyên nhân và biết cách xử lý tình trạng này. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến máy sấy Electrolux kêu to và rung lắc mạnh.

Máy sấy Electrolux kêu to, rung lắc

  • Thứ nhất: Do vị trí lắp đặt máy sấy Electrolux không tốt
  • Thứ hai: Do đồ trong lồng sấy bị cộn, không cân hoặc lượng quần áo sấy là quá ít
  • Thứ ba: Do trục lồng của máy sấy bị lệch tâm

Có thể một trong 3 nguyên nhân trên đây khiến máy sấy quần áo chạy kêu to và rung lắc mạnh. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách xử lý dứt điểm của từng nguyên nhân nhé.

Mẹo hay tự sửa máy sấy Electrolux kêu to, rung lắc hiệu quả 99%

1. Vị trí lắp đặt máy sấy Electrolux không tốt

Khi máy sấy quần áo hoạt động bị rung lắc và kêu to có thể do vị trí đặt máy bị kênh không bằng phẳng và trên nền bị trơn trượt. Bạn hãy kiểm tra lại vị trí chân máy và kê máy lại cho thật bằng phẳng để khi máy hoạt động êm, không để máy nơi ẩm thấp, nhiều dầu mỡ dưới nền, như vậy sẽ khiến máy bị lỗi và nhanh hỏng.

2. Đồ sấy trong lồng bị cộn đống, không cân hoặc lượng quần áo sấy quá ít

Khi bạn cho quần áo và đồ sấy vào trong lống máy sấy, nếu lượng quần áo sấy không được phân bố đều trong lồng để bị lệch hoặc quần áo sấy quá ít cũng gây ra hiện tượng máy sấy Electrolux chạy kêu to và rung lắc. Hãy chú ý khi cho quần áo vào sấy và lượng quần áo thích hợp một lần sấy, thông thường lượng sấy thích hợp sẽ là bằng 2/3 diện tích đồ sấy so với lồng sấy.

3. Trục lồng của máy sấy bị lệch tâm

Trục lồng của máy sấy Electrolux được thiết kế đặc biệt, khá chắc chắn và đồng tâm để giúp quá trình quay sấy tốt nhất. Tuy nhiên có thể do lỗi kỹ thuật, vận chuyển máy sấy không đúng cách hoặc do trong quá trình sử dụng sai cách như thường xuyên để đồ sấy lệch, chân máy bị lệch khiến lồng máy va chạm với vỏ máy… gây nên trục lồng dần bị lệch tâm khi quay khiến máy sấy Electrolux kêu to và rung lắc mạnh. Với nguyên nhân gây nên lỗi do trục lồng bị lệch bác cần phải thay thế gần như hoàn toàn lồng và trục của máy sấy. Việc thay thế, để đảm bảo tính chuyên môn chúng tôi khuyên bạn nên gọi Trung tâm bảo hành và sửa máy sấy Electrolux ủy quyền gần nhất để được hỗ trợ xử lý.

Trên đây là một số nguyên nhân gây nên tình trạng máy sấy quần áo Electrolux bị rung lắc, kêu to và cách khắc phục sự cố đơn giản mà nhiều chị em cũng có thể tìm hiểu và áp dụng sửa lỗi trên thiết bị nhà mình.

Sửa máy sấy Electrolux kêu to và rung lắc ở đâu tốt nhất?

Tại Hà Nội, có không ít cơ sở dịch vụ sửa máy sấy quần áo được quảng cáo là sửa tốt, nhanh, giá rẻ. Tuy nhiên, trong số đó cũng có không ít đơn vị dịch vụ kém uy tín, thiếu trách nhiệm và chế độ bảo hành mập mờ. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với số điện thoại bảo hành Electrolux 1800 588899 để được tư vấn và đăng ký bảo hành nếu còn bảo hành hoặc liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn cách sửa một số lỗi đơn giản và đặt lịch sửa máy sấy Electrolux kêu to, rung lắc mạnh tại nhà với giá chính hãng.

Từ khóa tìm kiếm

  • máy sấy quần áo chạy kêu to
  • máy sấy quần áo chạy rung
  • máy sấy electrolux chạy rung lắc mạnh
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *