Cách sửa máy sấy Electrolux không chạy đơn giản từ A – Z

Máy sấy Electrolux không chạy

Máy sấy Electrolux không chạy là tình trạng thường gặp trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân có thể do nguồn điện bị chập chờn, điện áp không ổn định hay do thói quen của bạn sử dụng chưa thực sự đúng cách. Hôm nay, Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ đến bạn mẹo sửa máy sấy quần áo Electrolux không chạy hiệu quả từ A – Z.

Vì sao máy sấy Electrolux không chạy?

Theo khảo sát, cứ 10 khách hàng gặp phải tình trạng máy sấy Electrolux không chạy thì 8/10 khách hàng gặp vấn đề trong cách sử dụng máy sấy Electrolux. Thói quen vận hành máy sấy Electrolux chưa đúng cách là một trong những nguyên nhân khiến máy sấy quần áo Electrolux nhà bạn không chạy. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng này đó là:

✔ Do nguồn điện không ổn định, điện quá yếu, chập chờn, ổ cắm lỏng lẻo

✔ Do bạn chọn chương trình sấy chưa đúng, vận hành máy chưa đúng cách

✔ Do đứt dây curoa máy sấy và dẫn đến trình trạng lồng sấy không quay, mặc dù vẫn có tiếng động cơ chạy

✔ Do lỗi mạch điều khiển máy sấy Electrolux.

Máy sấy Electrolux không chạy

Thói quen của người sử dụng quyết định đến 50% tuổi thọ của mỗi thiết bị. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành thiết bị để tránh những hư hỏng phát sinh.

Cách sửa máy sấy Electrolux không chạy đơn giản cho chị em

Khi máy sấy quần áo gặp phải tình trạng không chạy mặc dù đã chọn chương trình, ấn khởi động nhưng máy vẫn không chịu chạy thì có thể một trong các cách dưới đây sẽ giúp máy sấy Electrolux nhà bạn hoạt động trở lại bình thường.

✔ Kiểm tra ổ cắm, đảm bảo ổ cắm có điện và nguồn điện ổn định

✔ Kiểm tra xem cánh cửa máy sấy Electrolux đã đóng chưa

✔ Kiểm tra xem máy sấy quần áo đã được kê cân bằng chưa

✔ Nếu vẫn nghe tiếng động cơ chạy thì bạn thử tháo phía sau máy ra xem có bị đứt dây curoa không. Nếu đứt cần phải thay thế dây curoa mới. Giá dây curoa máy sấy Electrolux chính hãng thường giao động từ 550.000 – 750.000đ.

Trung tâm sửa máy sấy Electrolux không chạy uy tín

Một số cách trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và tạm thời. Nếu bạn không tự tin hay bạn không am hiểu về kỹ thuật thì cách duy nhất mà bạn có thể làm là liên hệ trung tâm bảo hành và sửa máy sấy Electrolux gần nhất để được hỗ trợ xử lý.

Tại Hà Nội, có đến 90% người sử dụng máy sấy quần áo Electrolux thường chọn dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại đây và 100% khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà đơn vị này cung cấp. Với lỗi máy sấy Electrolux không chạy đơn vị chúng tôi nhận xử lý nhanh chóng tại nhà khách hàng và cam kết thời gian bảo hành lên đến 06 tháng (hơn hẳn nhiều đơn vị khác). Liên hệ 0904 408 412 để đặt lịch sửa máy sấy quần áo tại nhà, kỹ thuật viên của Electrolux sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30p yêu cầu dịch vụ.

Từ khóa tìm kiếm

  • may say quan ao khong chay
  • lỗi máy sấy electrolux không chạy
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *