Thay dây curoa máy sấy Electrolux chính hãng, giá rẻ | Giảm 10%

Thay dây curoa máy sấy Electrolux

Nhận thay dây curoa máy sấy Electrolux chính hãng với giá rẻ duy nhất chỉ có tại Trung tâm bảo hành và sửa máy sấy Electrolux tại Hà Nội. Cam kết chỉ thay dây curoa máy sấy quần áo chính hãng do Electrolux cung cấp, nói không với dây curoa giả, dây nhái, dây kém chất lượng. Hoàn trả lại tiền 100% khi không đúng với cam kết.

► 6 lý do lý giải vì sao nên sử dụng máy sấy quần áo mỗi ngày

► Mách bạn cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux từ A – Z

Thay dây curoa máy sấy Electrolux khi nào?

Dây curoa máy sấy là bộ phận được nhà sản xuất thiết kế khá đặc biệt với yêu cầu chịu tác động lực quay ở tốc độ cao. Dây curoa giúp chuyển tải chuyển động quay của động cơ tới bánh tỳ giúp lồng sấy chuyển động. Để nhận biết dây curoa máy sấy quần áo bị đứt hay không khá đơn giản. Bạn chỉ cần cho máy chạy và quan sát: nếu có tiếng động cơ chạy mà lồng sấy không quay thì chắc chắn dây curoa bị hư.

Thay dây curoa máy sấy Electrolux

Công việc thay thế dây curoa cho máy sấy Electrolux cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để tự thay thế tại nhà nhé!

Hướng dẫn cách thay dây curoa máy sấy Electrolux tại nhà

Dưới đây là quy trình thay dây curoa máy sấy quần áo Electrolux tại nhà, bạn có thể tham khảo quy trình để thực hiện ngay trên chiếc máy sấy quần áo nhà mình nhé.

Bước 1: Rút phích cắm máy sấy ra khỏi ổ cắm điện hoặc nguồn điện trước khi thực hiện tháo vỏ máy và thay thế.

Bước 2: Tháo bỏ phần vỏ phía sau máy sấy tuần tự theo các bước và lắp thì làm ngược lại.

Bước 3: Xác định vị trí dây curoa máy sấy. Dây curoa là sợi dây cao su màu đen tiết xúc với lồng sấy.

Bước 4: Trượt dây curoa máy sấy ra khỏi bánh tỳ và lồng sấy.

Bước 5: Lắp dây curoa, làm tương tự như bước 4.

Bước 6: Lắp ráp lần lượt từng bộ phận đã tháo ở các bước trên.

Bước 7: Cắm dây nguồn và cho máy chạy theo đúng chương trình hàng ngày vẫn sử dụng.

Nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong việc thay thế và lắp đặt thiết bị thì bạn cần mang máy đến hoặc liên hệ trung tâm bảo hành Electrolux nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành hoặc gọi cơ sở sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux có uy tín để sửa chữa. Bạn có thể tham khảo giá cả các linh kiện thay thế cho máy sấy quần áo Electrolux tại đây!

Vì sao nên gọi thay dây curoa máy sấy Electrolux ở đây?

Suamaysayelectrolux.com.vn – Được đánh giá là địa chỉ chuyên sửa máy sấy quần áo Electrolux uy tín tại Hà Nội với hơn 10 năm hoạt động. Tại đây chuyên sửa máy sấy quần áo thương hiệu Electrolux với tất cả các lỗi như máy sấy Electrolux không vào điện, máy sấy sấy không khô, máy sấy quần áo Electrolux chạy kêu to, lỗi mạch điều khiển… với chi phí thấp nhất. Và bán dây curoa máy sấy quần áo chính hãng do Electrolux cung cấp.

Liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn cách thay dây curoa máy sấy Electrolux tại nhà chi tiết từ A – Z hoặc gọi 024 3758 9868 để đặt dịch vụ ngay hôm nay!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *