Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy Electrolux từ A – Z cho Newbie

Cách sử dụng máy sấy Electrolux

Cho dù bạn là Newbie thì với cách sử dụng máy sấy Electrolux dưới đây, bạn sẽ trở thành những chuyên gia sử dụng máy sấy Electrolux chuyên nghiệp hàng đầu! Hôm nay, các kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy sấy Electrolux từ A – Z.

Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy Electrolux từ A – Z

Có khá nhiều cách sử dụng máy sấy Electrolux, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả. Dưới đây là cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux an toàn và hiệu quả nhất do Electrolux khuyến cáo sử dụng, bạn cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy Electrolux

Bước 1: Cho quần áo vào máy sấy

cach-su-dung-may-say-electrolux-2

Bạn lưu ý cho quần áo vào máy sấy ở mức trung bình, không quá 2/3 dung lượng máy. Quần áo phải được xoay chuyển thoải mái trong lồng sấy. Bạn đừng cố nhồi nhét quần áo vào máy sấy. Quần áo ướt sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi sấy khô.

Nếu bạn cho quá nhiều quần áo lồng sấy thì sẽ làm giảm năng suất của máy, sấy lâu hơn và làm tăng nếp nhăn trên quần áo. Tuyệt đối không được cho quần áo hoặc những vật dụng khác vẫn còn ướt sũng vào máy sấy của bạn.

Bước 2: Bật nguồn máy sấy quần áo Electrolux.

cach-su-dung-may-say-electrolux-3

Máy sấy Electrolux sẽ không chạy nếu bạn chưa nhấn vào nút cửa an toàn.

Bước 3: Nhấn và thả lỏng nút Bật/ Tắt trên bảng điều khiển.

Giờ đây bạn đã sẵn sàng để lựa chọn chương trình sấy. Và bạn có thể sử dụng máy sấy Electrolux theo 2 cách:

1. Chương trình cảm biến

Chế độ này cho phéo bạn lựa chọn một trong những tính năng từ chương trình cảm biến bạn có thể lựa chọn.

– Nhấn nút chương trình để chọn lựa một trong các chương trình bổ sung, sấy thông thường hoặc sấy có tính năng ủi từ chương trình cảm biến. Đèn hiển thị sẽ bật tương ứng với lựa chọn của bạn.

– Nhấn nút nhiệt độ để chọn một một trong các chương trình thông thường hoặc mỏng manh từ chương trình nhiệt độ thổi khí không có trong chương trình cảm biến. Đèn hiển thị sẽ bật tương ứng với lựa chọn của bạn.

2. Chương trình hẹn giờ

Sử dụng chế độ này giúp bạn chọn một trong các tính năng từ chương trình hẹn giờ và nhiệt độ.

– Nhấn nút chương trình để chọn lựa 90, 60 hoặc 30 phút từ chương trình hẹn giờ. Đèn hiển thị sẽ bật tương ứng với lựa chọn của bạn.

– Nhấn nút nhiệt độ để chọn một trong các chế độ thông thường, mỏng manh hoặc thổi khí. Đèn hiển thị sẽ bật tương ứng với lựa chọn của bạn.

Và bạn có thể nhấn nút Bắt đầu/ Ngừng để bắt đầy sấy.

Bước 4: Tắt máy sấy khi máy đã sấy xong

Bạn tắt máy sấy khi đã sấy xong bằng cách nhấn nút Bật/ tắt để tắt điện, sau đó tắt nguồn điện. Bạn không nên để điện bật trong máy sấy 24/24.

Bước 5: Vệ sinh lưới lọc vải bông sau khi sử dụng

Sau mỗi lần sấy, bạn phải vệ sinh lưới lọc để giảm thời gian sấy và tránh tình trạng quá nhiệt.

Hy vọng với cách sử dụng máy sấy Electrolux chỉ với 5 bước đơn giản này sẽ giúp bạn vận hành máy sấy quần áo Electrolux một cách hiệu quả và an toàn. Để được tư vấn thêm về cách sử dụng máy sấy Electrolux hoặc đăng ký sửa máy sấy Electrolux tại nhà bạn vui lòng liên hệ 0904 408 412 để đặt lịch!

Từ khóa tìm kiếm

  • sử dụng máy sấy quần áo
  • hướng dẫn sử dụng máy sấy electrolux
  • cách dùng máy sấy electrolux
5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *