Cách mở cửa máy giặt Electrolux để KHÔNG BỊ gãy tay nắm cửa

Cách mở cửa máy giặt Electrolux

Nếu bạn biết cách mở cửa máy giặt Electrolux thì tay nắm cửa sẽ không bị gãy và bạn sẽ không phải gọi thợ để thay tay nắm cửa máy giặt. Tham khảo ngay bài viết này của chính thợ sửa máy giặt Electrolux để biết cách mở cửa máy giặt Electrolux không bị gãy tay nắm cửa hoặc gọi 0904 408 412 để mở cửa máy giặt.

Cách mở cửa máy giặt Electrolux như thế nào để tay nắm cửa không bị gãy?

Tay nắm cửa máy giặt Electrolux bị gãy là tình trạng mà 80% các hộ gia đình sử dụng máy giặt Electrolux cửa ngang (lồng ngang) mắc phải và nguyên nhân chủ yếu là do cách mở cửa máy giặt Electrolux không đúng cách, không đúng quy trình, quá vội vàng và sự bất cẩn của người sử dụng. Vậy khi gặp phải tình trạng này bạn cần phải làm gì để mở cửa máy giặt Electrolux mà không bị gãy tay nắm cửa? Hôm nay, Suamaysayelectrolux.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn một số mẹo hay mở cửa máy giặt Electrolux mà không bị hư tay nắm cửa. (Xem ngay nguyên nhân máy giặt Electrolux không mở được cửa tại đây: https://suamaysayelectrolux.com.vn/may-giat-electrolux-khong-mo-duoc-cua/).

Cách mở cửa máy giặt Electrolux

Mở cửa máy giặt Electrolux khi nào thì đúng cách?

Cửa máy giặt là nơi bạn cho quần áo vào lồng giặt và cũng là nơi bạn lấy quần áo khỏi lồng giặt. Cửa máy giặt sẽ được khóa lại bằng một cơ chế khóa riêng biệt của mỗi loại máy giặt, việc kích hoạt khóa cửa máy giặt trong quá trình giặt sẽ giúp bảo vệ người sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp với lồng giặt khi máy giặt đang chạy. Bạn cần phải biết, bộ điều khiển của máy giặt Electrolux cho phép bạn mở cửa khi nào? Và khi nào mở cửa máy giặt Electrolux là an toàn nhất?

► Máy giặt Electrolux mở cửa khi kết thúc một chương trình giặt.

► Máy giặt Electrolux mở cửa khi bạn có thao tác mở cửa máy và cho thêm đồ vào lồng giặt.

Hướng dẫn cách mở cửa máy giặt Electrolux nhanh và an toàn

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện của 2 trường hợp mà mình vừa kể phía trên đây, thì bạn có thể thử mở cửa máy giặt bằng một trong các cách dưới đây:

Trường hợp 1: Mở cửa máy giặt Electrolux khi đã kết thúc chương trình giặt

Theo đúng thiết kế của Electrolux, máy giặt Electrolux sẽ tự động kích hoạt mở cửa sau thời gian kết thức chương trình giặt là từ 2 – 3 phút (đối với dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 3 dây). Và máy sẽ mở cửa luôn sau khi kết thúc chương trình giặt (đối với dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 4 dây). Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi máy cấp lệnh mở khóa để có thể mở cửa máy giặt Electrolux nhé.

Trường hợp 2: Mở cửa máy giặt Electrolux khi bạn muốn cho thêm đồ vào

Khi máy đang chạy, bạn quên 1 đôi tất hay một chiếc áo… và bạn muốn bỏ thêm đồ vào máy thì làm cách nào? Đây cũng là trường hợp mà nhiều chị em thường mắc phải. Và bạn hoàn toàn có thể bỏ thêm đồ vào lồng giặt khi máy đang chạy bằng 2 bước dưới đây:

► Bước 1: Khi máy đang chạy, bạn nhấn phím Start/ Pause để tạm dừng máy. Lúc này máy sẽ cấp lệnh mở khóa cửa.

► Bước 2: Bạn bỏ thêm đồ vào lồng giặt, đóng chặt cửa lại và ấn Start/ Pause để tiếp tục giặt.

Đối với máy giặt Electrolux đời cũ sử dụng công tắc cửa 3 dây thì bạn cần phải thao tác với núm xoay điều khiển. Chuyển về 0 và chuyện lại chế độ vắt. Chờ khoảng 2 – 3 phút thì sẽ mở được cửa máy giặt Electrolux. Nếu bạn gặp trục trặc ở bước này, hãy liên hệ ngay tới số 0904 408 412 để được tư vấn thêm về cách mở cửa máy giặt Electrolux.

Khuyến cáo: Electrolux khuyến cáo bạn không nên tự ý mở cửa máy giặt khi máy chưa kết thúc chương trình. Hoặc nếu bạn đã thử làm theo cách mở cửa máy giặt phía trên đây mà không được, hãy kiên nhẫn và gọi ngay kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được khắc phục.

Hãy gọi ngay với chúng tôi tới tổng đài 024 3758 98680904 408 412 khi bạn cần tư vấn cách mở cửa máy giặt Electrolux hoặc bạn cần kỹ thuật viên của chúng tôi đến nhà bạn để mở cửa máy giặt Electrolux.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *