Bơm máy giặt Electrolux đời mới CHÍNH HÃNG 100% | Bơm cài, Bơm vít

Bơm máy giặt Electrolux chính hãng

Bán bơm máy giặt Electrolux chính hãng do Electrolux phân phối. Cam kết chỉ bán bơm máy giặt Electrolux chính hãng, hoàn lại tiền 100% nếu phát hiện bơm DỞM, bơm kém chất lượng. Liên hệ 0904 408 412 để đặt mua bơm cho máy giặt Electrolux chính hãng với giá tốt nhất trên toàn quốc.

► Lỗi máy giặt Electrolux không xả nước xả Comfort và cách xử lý triệt để

► Khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa nhanh chóng

Giới thiệu linh kiện bơm máy giặt Electrolux chính hãng

Bơm máy giặt là linh kiện không thể thiếu của mỗi chiếc máy giặt cửa ngang đặc biệt là đối với dòng máy giặt Electrolux cửa ngang. Bơm máy giặt Electrolux làm nhiệm vụ bơm xả nước thải trong lồng giặt ra bên ngoài ở chương trình xả và vắt. Ngoài chức năng bơm xả thải thì hiện nay bơm của máy giặt Electrolux còn được trang bị thêm để bơm tuần hoàn nước trong quá trình giặt giúp quần áo sạch sẽ hơn và bộ phận này được gọi là bơm cánh cửa.

Thông số kỹ thuật của bơm máy giặt Electrolux

Bán bơm máy giặt Electrolux

➣ Tên linh kiện: Bơm máy giặt Electrolux

➣ Mã sản phẩm: BM-EL

➣ Hãng sản xuất: Electrolux

➣ Phân phối bởi Shop.Electrolux.co.uk

➣ Bảo hành: 12 tháng

➣ Loại: Bơm cài, Bơm bắt vít

➣ Tình trạng: Còn hàng

ĐẶT MUA

2 loại bơm máy giặt Electrolux phổ biến nhất hiện nay

Theo Electrolux cung cấp thì hiện nay có 2 loại bơm chuyên sử dụng cho các dòng máy giặt của Electrolux đó chính là loại: bơm cài, bơm bắt vít và về cơ bản thì 2 loại bơm này cùng có chung một chức năng đó là bơm xả thải nước và bơm tuần hoàn. Bơm cài máy giặt Electrolux là loại bơm được thiết kế đặc biệt, sử dụng các lẫy, ngoằm để lắp vào hốc bơm một cách tiện dụng. Còn bơm bắt vít máy giặt Electrolux là loại bơm được thiết kế và sử dụng ốc vít để bắt vào hố bơm một cách chắc chắn nhất.

Hình ảnh 2 loại bơm máy giặt Electrolux phổ biến nhất hiện nay:

2 loại bơm máy giặt Electrolux

4 dấu hiệu nhận biết bơm máy giặt Electrolux bị hư hỏng

95% máy giặt Electrolux bị hỏng bơm khi xuất hiện một trong các dấu hiệu dưới đây. Và Electrolux khuyên bạn nên liên hệ với Trạm bảo hành Electrolux gần nhất hoặc các cơ sở sửa máy giặt Electrolux uy tín để được hỗ trợ sửa chữa và thay thế bơm máy giặt Electrolux chính hãng.

Dấu hiệu #1: Máy giặt Electrolux không bơm nước ra ngoài ở chu trình xả và vắt, lồng giặt còn nguyên nước.

Dấu hiệu #2: Máy giặt Electrolux không có tiếng ù ù khi ở chương trình vắt và máy đứng im không hoạt động

Dấu hiệu #3: Ống xả nước máy giặt có dấu hiệu bị tắc nghẽn và không thấy có nước thải ra.

Dấu hiệu #4: Máy giặt Electrolux hiển thị mã lỗi E20 và không hoạt động…

Mua bơm máy giặt Electrolux ở đâu chính hãng?

Để nâng cao tuổi thọ cho máy giặt nhà bạn và để đảm bảo cho quá trình vận hành máy giặt Electrolux không xả ra lỗi vặt cũng như gặp phải tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E20, Electrolux khuyến cáo bạn không nên thay bơm máy giặt Electrolux kém chất lượng. Hãy tìm đến các đại lý ủy quyền của Electrolux để tìm mua và được thay thế bơm mới, chính hãng có kèm theo bảo hành của hãng. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 024 3758 9868 để đặt mua bơm máy giặt Electrolux chính hãng các loại với giá niêm yết của hãng bởi chúng tôi là đại lý phân phối phụ kiện máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội.

Gọi ngay 0904 408 412 được nghe tư vấn cách thay bơm máy giặt Electrolux tại nhà. Và đừng quên chúng tôi là trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín số 1 tại Hà Nội.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *