3 cách kiểm tra bảo hành Electrolux, tra cứu bảo hành NHANH NHẤT

Cách kiểm tra bảo hành Electrolux

Kiểm tra bảo hành Electrolux là công việc mà ai cũng phải làm mỗi khi thiết bị gặp sự cố. Và ngày nay, hình thức kiểm tra bảo hành qua phiếu bảo hành có lẽ đã quá lỗi thời. Hãy thử 1 trong 3 cách kiểm tra bảo hành Electrolux bên dưới đây, bạn sẽ tra cứu được thông tin bảo hành nhanh chóng mọi lúc và mọi nơi.

Hôm nay, Suamaysayelectrolux.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn 3 cách kiểm tra bảo hành Electrolux, check bảo hành để lấy đầy đủ thông tin bảo hành nhé.

Tại sao cần kiểm tra bảo hành Electrolux?

Nếu như trước đây người dùng thường có thói quen với việc kiểm tra bảo hành (check bảo hành) thiết bị qua hóa đơn, thì ngày nay khi bạn sở hữu một thiết bị của Electrolux chính hãng hay bất cứ hãng nào khác thì việc kiểm tra bảo hành sẽ nhanh chóng, mọi lúc và mọi nơi bằng hình thức kiểm tra bảo hành điện tử, kiểm tra Online hay kiểm tra trực tiếp bằng điện thoại. Tuy nhiên do thói quen cũ nên hình thức kiểm tra bảo hành này lại không được mấy người biết đến.

Cách kiểm tra bảo hành Electrolux

Tóm lại, kiểm tra bảo hành Electrolux là công việc để khách hàng xác định thời gian bảo hành và những thông tin liên quan tới các dịch vụ bảo hành của sản phẩm từ nhà sản xuất.

3 cách kiểm tra bảo hành Electrolux, tra cứu bảo hành Electrolux nhanh nhất

Bạn đang lo ngại và quan tâm tới vấn đề kiểm tra thông tin bảo hành Electrolux cho thiết bị của mình để nắm bắt thời gian đem thiết bị đi bảo trì, bảo dưỡng sau một thời gian dài sử dụng hay gặp lỗi, vấn đề nào đó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux khi mua sản phẩm nhé! (Tham khảo hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux tại đây: https://suamaysayelectrolux.com.vn/kich-hoat-bao-hanh-dien-tu-electrolux/. Hãy cùng tham khảo 3 cách kiểm tra bảo hành của Electrolux để lấy đầy đủ thông tin bảo hành từ Electrolux một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Cách 1: Kiểm tra bảo hành Electrolux qua điện thoại

Có thể nói, tra cứu bảo hành Electrolux qua điện thoại là cách làm đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được thông qua việc gọi trực tiếp đến số điện thoại bảo hành của Electrolux. Bạn có thể gọi trực tiếp cho Electrolux qua số tổng đài +(854) 1800 588 899 này để hỏi và kiểm tra bất kỳ thông tin liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn. Hoặc bạn cần tư vấn về dịch vụ sửa chữa hay bất cứ thông tin nào liên quan đến dịch vụ sửa chữa hãy gọi trực tiếp cho Hotline (024)3 758 9868, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn 24/24.

Lưu ý: Trước khi gọi kiểm tra bảo hành của Electrolux thì bạn nên chuẩn bị một số thông tin như: Tên khách hàng, Địa chỉ, Loại sản phẩm, Model của sản phẩm…

Tuy nhiên, việc tra cứu thông tin bảo hành này lại có nhược điểm về thời gian bởi nhân viên tổng đài chỉ làm việc từ 9h-17h, thứ hai đến thứ sáu.

Cách 2: Kiểm tra bảo hành của Electrolux qua hòm thư điện tử

Nếu bạn cần được hỗ trợ dịch vụ hay kiểm tra thông tin bảo hành một cách chi tiết thì việc kiểm tra thông tin bảo hành của Electrolux qua thư điện tử là cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên cách này cũng có nhược điểm về thời gian bởi thư của bạn sẽ được xếp vào hàng đợi để xử lý.

Với cách này, bạn có thể gửi bất cứ thông tin gì cho Electrolux qua hòm thư điện tử sau: vncare@electrolux.com.

Cách 3: Tra cứu bảo hành Electrolux tại cửa hàng và các điểm giao dịch

Kiểm tra bảo hành Electrolux tại các cửa hàng nơi bạn mua sản phẩm hay tại điểm giao dịch của Electrolux có lẽ là cách mà ít người làm nhất bởi đi lại nhiều là điều mà không khách hàng nào muốn cả đúng không nào. Ấy thế như, nói một cách trực quan nhất thì cách này lại là cách hiệu quả nhất bởi bạn có thể nói chuyện trực tiếp với nhân viên bán hàng của Electrolux, bạn có thể trao đổi bất cứ những gì mà bạn muốn.

Tại đây, nhân viên bán hàng sẽ check bảo hành Electrolux trên hệ thống và trực tiếp trả lời bạn. Bạn có tìm điểm giao dịch của Electrolux thông qua danh sách trung tâm bảo hành của Electrolux.

Hi vọng rằng với những thông tin trên đây, Trung tâm sửa chữa máy sấy Electrolux đã giúp bạn hiểu hơn về cách thức tra cứu thông tin bảo hành của Electrolux nhanh chóng.

4.5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “3 cách kiểm tra bảo hành Electrolux, tra cứu bảo hành NHANH NHẤT

  1. Phượng says:

    Cho m hỏi với ạ.máy giặt nhà mình bt cứ sau 2 tiếng tách khi quy trình giặt kết thúc là tiếng tít 7 lần.3 lần tiếng tít 7 nhịp như vậy mà giờ chỉ có 2 tiếng tách ko có tiếng tít nữa.máy có hỏng j ko ạ.và khắc phục như nào ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *