Thay bi máy giặt Electrolux ở đâu tốt nhất? Giá bao nhiêu tiền?

Thay bi máy giặt Electrolux

Giá cả là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi cần thay bi máy giặt Electrolux. Bởi không cần nói thì ai cũng biết dịch vụ thay bi cho máy giặt Electrolux có giá không rẻ chút nào. Vậy thay bi máy giặt Electrolux có giá bao nhiêu và thay ở đâu là tốt nhất?

Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội để biết được giá thay vòng bi máy giặt Electrolux là bao nhiêu? Và nên thay bi máy giặt ở đâu là tốt nhất bạn nhé.

Thay bi máy giặt Electrolux

Thay bi máy giặt Electrolux hết bao nhiêu tiền?

Giá cả là một trong những yếu tố cơ bản quyết định đến chất lượng thực sự của một sản phẩm hay một dịch vụ. Đồng tiền đi liền chất lượng, thông thường những dịch vụ có giá cao sẽ đi liền với chất lượng tốt đổi lại những dịch vụ giá rẻ sẽ có chất lượng thấp hơn và dịch vụ thay bi máy giặt Electrolux cũng không ngoại lệ. Dịch vụ thay bi cho máy giặt Electrolux giá cao sẽ có chất lượng khác hẳn so với những dịch vụ thay bi máy giặt giá rẻ thông thường.

Thay bi máy giặt Electrolux giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi bạn thắc mắc từ đầu đến giờ đúng không? Cũng giống như tất cả các dịch vụ khác, dịch vụ thay bi máy giặt cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Từ rẻ cho tới đắt. Nhưng nhìn chung, giá dịch vụ thay bạc đạn máy giặt Electrolux sẽ cao hơn giá dịch vụ sửa máy giặt Electrolux khác.

Ngoài ra, giá thay vòng bi máy giặt Electrolux còn phụ thuộc vào thương hiệu vòng bi, kích thước vòng bi, chất lượng và số lượng vòng bi cần thay là 1 hay 2 vòng. Thương hiệu càng lớn, càng nổi tiếng thì linh kiện càng chất lượng. Linh kiện càng chất lượng thì giá đương nhiên càng cao.

Như vậy, bạn có thể hiểu rằng, không có một mức giá cụ thể cho dịch vụ thay bi máy giặt Electrolux. Và để biết chính xác nhất chi phí mình phải trả cho một bộ vòng bi máy giặt Electrolux với một gói dịch vụ thay bi cho máy giặt thì chỉ có cách là “hỏi người bán hàng, hỏi người cung cấp dịch vụ”.

Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thay bi chuyên nghiệp dùng cho máy giặt Electrolux là việc mà bạn cần phải làm lúc này.

Thay bi máy giặt Electrolux ở đâu là tốt nhất?

Nếu còn đang phân vân về một địa chỉ cung cấp dịch vụ thay bi cho máy giặt Electrolux uy tín để đặt niềm tin thì Suamaysayelectrolux.com.vn chính là nơi mà bạn cần. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ như: sửa máy giặt Electrolux, sửa máy sấy quần áo Electrolux, sửa điều hòa Electrolux, sửa tủ lạnh Electrolux, sửa lò vi sóng Electrolux… chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: bảo dưỡng máy giặt, thay bi máy giặt, sửa mạch điều khiển máy giặt và sửa tất cả các lỗi của máy giặt Electrolux.

Gọi ngay 0904 408 412 để được thay bi máy giặt Electrolux tại nhà với chi phí thấp nhất!

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, giá cả với những linh kiện sản phẩm, vòng bi máy giặt Electrolux mà mình cung cấp. Nếu phát hiện không chính hãng, chúng tôi cam kết bồi hoàn gấp hai lần. Khi mua linh kiện máy giặt Electrolux tại đây, bạn sẽ nhận được đầy đủ bảo hành cùng với các chính sách hỗ trợ bán hàng như giao hàng, hỗ trợ lắp đặt, đổi trả hàng nếu lỗi kỹ thuật.

Quy trình thay bi máy giặt Electrolux bạn cần biết

Việc tuân thủ đúng quy trình sửa chữa máy giặt không những giúp thiết bị nhà bạn vận hành ổn định mà còn giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí cho mỗi lần gọi thợ sửa máy giặt đến kiểm tra. Và quy trình thay thế bi máy giặt Electrolux cũng không phải ngoại lệ, chúng đều có quy trình nhất định và dưới đây là quy trình thay bi máy giặt chuyên nghiệp do Electrolux cung cấp với 7 bước.

Quy trình thay bi máy giặt Electrolux

Bước 1: Cắt nguồn điện trước khi bắt đầu tháo dỡ máy

Bước 2: Tháo phần vỏ máy giặt

Bước 3: Tháo gỡ phần dây điện kết nối vào động cơ, sợi đun, cảm biến, bơm máy giặt, dây curoa…

Bước 4: Nhấc phần lồng giặt máy giặt ra khỏi khung máy

Bước 5: Tháo bổ đôi phần vỏ lồng giặt và tháo lồng giặt ra khỏi vỏ lồng. (Thực hiện tháo bằng máy chuyên dụng)

Bước 6: Thay vòng bi, bạc, phớt máy giặt Electrolux

Bước 7: Tiến hành lắp ráp máy và thử nghiệm.

Bây giờ thì bạn đã biết mình cần phải làm gì để biết được dịch vụ thay bi máy giặt Electrolux giá bao nhiêu rồi chứ? Liên hệ ngay 024 3758 9868 hoặc 0904 408 412 để được sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà với giá rẻ nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *