Sửa máy sấy Electrolux EDS7552S /7,5kg tại nhà | Tiết kiệm 15%

Sửa máy sấy Electrolux EDS7552S

Gọi sửa máy sấy Electrolux EDS7552S tại đây bạn sẽ tiết kiệm được 15% phí dịch vụ sửa máy sấy quần áo so với nhiều đơn vị khác tại Hà Nội. Cam kết chỉ thay linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng, có bảo hành, nhân viên phục vụ tận nơi, chỉ nhận thanh toán khi máy sấy quần áo EDS7552S hoạt động bình thường. Liên hệ 0904 408 412 để đặt lịch sửa chữa máy sấy Electrolux EDS7552S tại nhà!

► Mách bạn cách sử dụng máy sấy Electrolux an toàn và hiệu quả

► Danh sách trạm bảo hành Electrolux tại Hải Dương | Phục vụ 24/7

Ưu điểm nổi bật của máy sấy Electrolux EDS7552S

Máy sấy quần áo Electrolux EDS7552S có khối lượng sấy là 7,5kg là phiên bản nâng cấp đặc biệt từ model EDV7552 và hiện đang là lựa chọn tốt nhất dành cho nhiều gia đình người Việt bởi, sản phẩm được trang bị nhiều công nghệ mới và tính năng nổi bật như:

➣ Tính năng sấy hơi nước Iron Aid TM giảm thiếu nếp nhăn trên quần áo.

➣ Nhanh chóng sấy khô quần áo quan trọng chỉ trong 40 phút.

➣ Bảo vệ sợi vải mềm mại với công nghệ sấy đảo chiều hiện đại.

➣ Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian diện tích của gia đình.

Sửa máy sấy Electrolux EDS7552S

Khi nào cần gọi thợ sửa máy sấy Electrolux EDS7552S?

Cho dù thiết bị có hiện đại đến đâu đi chăng nữa, đã là thiết bị điện tử thì không thể tránh khỏi những hư hỏng trong quá trình sử dụng và máy sấy Electrolux EDS7552S cũng không phải là ngoại lệ. Vậy khi nào cần gọi thợ sửa máy sấy Electrolux EDS7552S tại nhà, mời bạn tham khảo một số dấu hiệu thường gặp của máy sấy Electrolux nhắc bạn nên gọi thợ ngay trước khi quá muộn.

Máy sấy quần áo không lên điện, bị mất nguồn

Máy sấy quần áo sấy không khô, lâu khô và không có hơi nóng

Máy sấy quần áo không chạy, lồng sấy không quay

➣ Máy sấy quần áo rung lắc mạnh và kêu to

➣ Máy sấy quần áo bị đứt dây curoa, lồng sấy không quay…

Sửa máy sấy Electrolux EDS7552S ở đâu uy tín?

Ngày càng có nhiều khách hàng hơn đăng ký sử dụng dịch vụ sửa máy sấy quần áo Electrolux tại đây, bởi Suamaysayelectrolux.com.vn hiện đang được đánh giá là địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux uy tín số 1 tại Hà Nội với hơn 10 năm hoạt động. Là đơn vị liên kết với Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy sấy Electrolux tại Hà Nội. Sử dụng dịch vụ tại đây, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tận tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Và giá sửa chữa máy sấy Electrolux EDS7552S thì bạn khỏi lo, đơn vị chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi máy hoạt động trở lại bình thường.

Hãy để các chuyên gia của Electrolux chăm sóc tốt cho sức khỏe chiếc máy sấy quần áo nhà bạn! Liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn cách chọn mua và sử dụng máy sấy Electrolux EDS7552S hay đặt lịch!

Từ khóa tìm kiếm

  • bao hanh may say electrolux eds7552s
  • cách sử dụng máy sấy electrolux eds7552s
  • vệ sinh máy sấy electrolux eds7552s
4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *