Máy sấy Electrolux bị đứt dây curoa phải làm sao?

Máy sấy Electrolux bị đứt dây curoa phải làm sao?

Máy sấy Electrolux bị đứt dây curoa là tình trạng thường gặp ở những dòng máy sấy quần áo chuyên dụng. Với một số biểu hiện như: có tiếng động cơ chạy nhưng lồng sấy không quay, quần áo sấy không khô… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng với dịch vụ thay dây curoa máy sấy Electrolux bị đứt uy tín tại Hà Nội ở đây!

► Máy sấy quần áo siêu âm giúp tiết kiệm điện năng

► Máy sấy Electrolux sấy không khô phải làm sao?

Máy sấy Electrolux bị đứt dây curoa khi nào?

Máy sấy Electrolux bị đứt dây curoa phải làm sao?

Dây curoa máy sấy Electrolux là bộ phận quan trọng không thể thiếu của mỗi chiếc máy sấy quần áo. Bộ phận này làm nhiệm vụ dẫn động, truyền tải động năng từ động cơ đến lồng sấy. Dây curoa chính hãng của Electrolux được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại, tuy nhiên nếu máy sấy quần áo thường xuyên phải làm việc quá tải hay do thói quen xấu khi sử dụng máy sấy quần áo của nhiều người sẽ vô tình làm đứt dây curoa và dây curoa máy sấy Electrolux bị đứt khi nào?

✔ Khi máy sấy Electrolux sấy quá tải

✔ Khi bộ phận bánh tỳ máy sấy bị hỏng

Một vài dấu hiệu nhận biết máy sấy Electrolux bị đứt dây curoa

Nếu máy sấy quần áo Electrolux nhà bạn có hiện tượng như lồng sấy không quay mặc dù vẫn có tiếng động cơ chạy, quần áo sấy không khô hay máy sấy phát ra tiếng kêu lạ khi chạy… Các chị em có thể dễ dàng nhận biết được máy sấy nhà mình bị đứt dây curoa hay không. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ 0904 408 412 để được tư vấn thêm về cách nhận biết máy sấy Electrolux bị đứt dây curoa.

Máy sấy Electrolux bị đứt dây curoa có sửa được không?

Dây curoa máy sấy Electrolux được thiết kế khá đặc biệt, nên không thể nối hay sửa được. Trường hợp dây curoa máy sấy Electrolux bị đứt cách duy nhất bạn có thể làm là gọi Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được thay dây curoa mới, chính hãng.

Thay dây curoa máy sấy Electrolux ở đâu chính hãng?

Dây curoa máy sấy của Electrolux phải do chính Electrolux cung cấp. Vì vậy, để đảm bảo máy sấy quần áo vận hành tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên thay dây curoa máy sấy chính hãng do Electrolux cung cấp. Tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến các Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux để mua hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0904 408 412 để đặt mua dây curoa và sử dụng dịch vụ thay dây curoa máy sấy Electrolux chuyên nghiệp nhất của Electrolux.

Từ khóa tìm kiếm

  • máy sấy quần áo bị đứt dây curoa
  • máy sấy electrolux đứt dây curoa
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *