Electrolux của nước nào? Thương hiệu Electrolux có tốt không?

Electrolux của nước nào?

Có không ít khách hàng thắc mắc rằng không biết Electrolux của nước nào? Và sử dụng thiết bị của Electrolux có tốt không? Và bạn sẽ biết Electrolux là của nước nào ngay khi đọc bài viết dưới đây của https://suamaysayelectrolux.com.vn/. Cùng tham khảo nhé!

Electrolux của nước nào?

Mặc dù hầu hết thiết bị của Electrolux trên thị trường Việt Nam là hàng Made in Thailand, nhưng Electrolux không phải là thương hiệu đến từ Thái Lan. Electrolux là thương hiệu của Thụy Điển được thành lập từ năm 1919. Tuy nhiên, sự phát triển và mở rộng thị trường của thương hiệu này khiến các thiết bị của Electrolux không chỉ được sản xuất tại Thụy Điển mà mở rộng sản xuất tại nhiều nước trên thế giới. Và bạn đã biết Electrolux của nước nào rồi chứ!

Electrolux của nước nào?

Electrolux – Tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới, là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về các sản phẩm điện như tủ lạnh Electrolux, máy giặt Electrolux, điều hòa Electrolux, lò vi sóng Electrolux, bình nóng lạnh Electrolux, máy sấy quần áo Electrolux, nồi cơm điện, cưa xích, máy cắt cỏ, máy dọn vườn…. Trong năm 1999, doanh thu của Electrolux là 23 triệu đô la với lực lượng lao động lên đến 93,000 người. Mỗi năm, khoảng 55 triệu sản phẩm của Electrolux được bán ra trên 150 quốc gia.

Thương hiệu của Electrolux có tốt không?

Khi bạn biết Electrolux là của nước nào thì 90% câu hỏi trên đã có câu trả lời. Thương hiệu Electrolux nổi tiếng với thiết kế sang trọng, giá thành hợp lý, vậy thương hiệu Electrolux có thực sự tốt không, đây là câu hỏi của nhiều người chưa sử dụng qua sản phẩm của hãng này. Tuy nhiên, để rõ hơn chúng ta hãy xem qua một vài điểm sáng giá của các dòng sản phẩm mang thương hiệu Electrolux nhé!

  • Sở hữu thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi không gian của căn nhà bạn.
  • Đa chức năng, công nghệ tiên tiến, bắt kịp xu hướng, hướng đến tương lai.
  • Giá cả phải chăng, chính xác đãi ngộ tốt nhất.
  • Chế độ bảo hành của Electrolux nhanh chóng, tại nhà.

Electrolux tại Việt Nam, nên gọi tổng đài bảo hành nào là nhanh nhất?

Tại Việt Nam, có không ít trung tâm bảo hành Electrolux nhưng Electrolux chỉ cung cấp duy nhất 2 đầu số tổng đài tiếp nhận bảo hành 1800588899 và tổng đài dịch vụ sửa chữa Electrolux tại nhà 0243 7589868. Liên hệ bảo hành Electrolux qua tổng đài 1800588899 là miễn phí, tuy nhiên bạn phải mất rất nhiều thời gian để chờ nhân viên bảo hành tới. Thay vì chờ đợi, 95% hộ gia đình sử dụng thiết bị của Electrolux thường xuyên liên lạc với Electrolux qua đầu số dịch vụ 0243 7589868, chỉ 30p là nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *