Dây curoa máy giặt Electrolux CHÍNH HÃNG đủ Model | Giá rẻ

Dây curoa máy giặt Electrolux

Bán dây curoa máy giặt Electrolux chính hãng các loại sử dụng cho các Model máy giặt Electrolux hiện đang có mặt trên thị trường. Liên hệ 0904 408 412 để nghe báo giá dây curoa của máy giặt Electrolux và đặt lịch thay dây curoa máy giặt Electrolux sớm nhất trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Giới thiệu dây curoa máy giặt Electrolux

Dây curoa máy giặt Electrolux có tên gọi khác là dây đai dùng để truyền chuyển động trong mỗi chiếc máy giặt Electrolux. Dây curoa kết hợp với Puly tạo thành bộ truyền chuyển động cơ khí, giúp lồng giặt quay trong mỗi chương trình giặt được nhà sản xuất cài đặt sẵn.

90% các loại dây curoa máy giặt là màu đen và loại dây curoa thường sử dụng trong máy giặt Electrolux là loại dây curoa hình chữ V và dây curoa có răng.

Thông số kỹ thuật của dây curoa máy giặt Electrolux

Bán dây curoa máy giặt Electrolux

➣ Tên linh kiện: Dây curoa máy giặt Electrolux

➣ Mã sản phẩm: DCR-EL

➣ Hãng sản xuất: Electrolux

➣ Phân phối bởi Shop.Electrolux.co.uk

➣ Bảo hành: 12 tháng

➣ Loại: Dây curoa máy giặt dạng chữ V, Dây curoa máy giặt dây rẹt có răng

➣ Tình trạng: Còn hàng

➣ ĐẶT MUA

2 loại dây curoa máy giặt Electrolux phổ thông nhất hiện nay

Theo Electrolux thì việc nâng cấp công nghệ và các tính năng cho máy giặt Electrolux là điều tất yếu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Và dây curoa cũng là một trong những linh kiện được Electrolux quan tâm cải tiến cho phù hợp với mỗi dạng thiết kế chuyển động êm ái hơn. Hiện nay, có 2 loại dây curoa được Electrolux sử dụng ở các dòng máy giặt cửa ngang, mời bạn cùng tham khảo để nhận biết nhé!

#/ Dây curoa máy giặt Electrolux dạng chữ V (dùng cho động cơ điện)

Đang cập nhật…

#/ Dây curoa máy giặt Electrolux dạng dây dẹt có răng (dùng cho động cơ chổi than)

Dây curoa máy giặt Electrolux loại dây dẹt

3 dấu hiệu cảnh báo dây curoa máy giặt Electrolux bị đứt

90% máy giặt Electrolux nhà bạn bị đứt dây curoa khi gặp phải một trong những dấu hiệu dưới đây. Và Electrolux Việt Nam khuyên bạn nên liên hệ với các Trạm bảo hành Electrolux gần nhất hoặc các đơn vị sửa máy giặt Electrolux uy tín để được hỗ trợ sửa chữa và thay dây curoa máy giặt Electrolux chính hãng, có kèm phiếu bảo hành của hãng.

Dấu hiệu #1: Máy giặt Electrolux có tiếng động cơ chạy những lồng giặt không quay.

Dấu hiệu #2: Máy giặt Electrolux không hoạt động, có nguồn vào.

Dấu hiệu #3: Lồng giặt của máy giặt Electrolux bị kẹt, vần không quay.

Thay dây curoa máy giặt Electrolux ở đâu chính hãng giá tốt nhất?

Ngoài Electrolux ra thì bạn có thể tìm đến các Trạm bảo hành ủy quyền của Electrolux để được cung cấp dây curoa máy giặt chính hãng. Việc sử dụng dây curoa máy giặt chính hãng sẽ luôn đảm bảo thiết bị nhà bạn vận hành đúng hiệu năng và đủ công suất, giúp nâng cao tuổi thọ cho máy giặt nhà bạn.

Electrolux khuyên bạn nên tìm đến các Trung tâm bảo hành Electrolux ủy quyền gần nhất yêu cầu thay dây curoa máy giặt Electrolux chính hãng hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 024 3758 9868 để đặt mua dây curoa của máy giặt Electrolux chính hãng các loại với giá niêm yết của hãng bởi chúng tôi là đại lý bán linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội.

Gọi ngay 0904 408 412 được nghe tư vấn cách thay dây curoa cho máy giặt Electrolux đúng model.

Video hướng dẫn cách thay dây curoa máy giặt Electrolux

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *