Lỗi máy giặt Electrolux EWF10751 và cách khắc phục TRIỆT ĐỂ 100%

Lỗi máy giặt Electrolux EWF10751 và cách khắc phục TRIỆT ĐỂ 100%

Một trong những lỗi máy giặt Electrolux EWF10751 thường gặp đó là lỗi không mở cửa, mất nguồn, nháy đèn, vắt kêu to hay máy giặt Electrolux EWF10751 không chạy… và rất nhiều lỗi khác nữa. Vậy làm sao để sửa lỗi máy giặt Electrolux EWF10751 dứt điểm tại nhà mà không tốn 1 xu.

Hôm nay, Trung tâm sửa máy sấy Electrolux Suamaysayelectrolux.COM.VN sẽ cùng bạn điểm danh một số lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux EWF10751.

TOP 3 lỗi máy giặt Electrolux EWF10751 thường gặp mà bạn nên biết

Máy giặt Electrolux EWF10751 là dòng máy giặt ưu chuộng và được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, đã là thiết bị điện tử thì cho dù có đắt tiền đến đâu đi chăng nữa thì cũng không thể tránh khỏi những lỗi vặt trong quá trình sử dụng. Vậy với máy giặt Electrolux EWF10751 thì hay gặp phải lỗi gì? Bên dưới đây là danh sách lỗi máy giặt Electrolux EWF10751 thường gặp, bạn cùng tham khảo nhé!

Lỗi máy giặt Electrolux EWF10751 và cách khắc phục TRIỆT ĐỂ 100%

#1. Máy giặt Electrolux EWF10751 lỗi không mở được cửa

Máy giặt Electrolux không mở cửa là một trong những lỗi thường gặp ở dòng máy giặt cửa ngang của Electrolux. Máy giặt Electrolux EWF10751 không mở được cửa hay còn gọi là tình trạng máy giặt Electrolux bị kẹt cửa, có không ít nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và một trong những nguyên nhân phải kể đến đầu tiên đó là: do lỗi công tắc cửa, lỗi mạch điều khiển, lỗi IC lệnh khóa cửa và có thể do thói quen sử dụng của bạn chưa đúng cách.

Cách khắc phục: Với lỗi không mở cửa ở máy giặt Electrolux EWF10751 bạn có thể ngồi chờ máy khoảng 1 – 5 phút, vì máy giặt sẽ có độ trễ mở cửa sau mỗi chương trình giặt. Nếu máy giặt vẫn không mở được cửa bạn có thể thử chuyển núm điều khiển về 0 chờ 2 – 3 giây rồi bạn chuyển chọn chương trình vắt và tiếp tục chờ 2 – 5 phút. Và biện pháp cuối cùng là thay khóa cửa máy giặt mới.

#2. Máy giặt Electrolux EWF10751 lỗi mất nguồn, không vào điện

Mất nguồn hay không vào điện là một trong những lỗi phổ biến ở dòng máy giặt Electrolux và đặt biệt là máy giặt Electrolux EWF10751. Và một trong những nguyên nhân có thể khiến máy giặt Electrolux EWF10751 mất nguồn phải kể đến đó là: chuột cắn, chết IC nguồn, hỏng mạch điều khiển…

Cách khắc phục: Một trong những cách mà bạn có thể làm khi gặp phải lỗi này đó là kiểm tra dây nguồn đầu vào của máy xem có bị chuột cắn không nếu không bạn kiểm tra xem ổ điện hay Aptomat có bị hư không? Nếu Aptomat không hỏng thì rất có thể máy giặt Electrolux EWF10751 nhà bạn bị mất nguồn do chết IC nguồn và hỏng mạch điều khiển. Và biện pháp cuối cùng mà bạn có thể làm đó là thay thế IC nguồn mới.

#3. Máy giặt Electrolux EWF10751 lỗi kêu to khi vắt và rung lắc mạnh

Một trong những lỗi máy giặt Electrolux EWF10751 mà kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Electrolux thường hay nhắc đến đó là lỗi máy giặt Electrolux kêu to khi vắt kèm theo rung lắc mạnh. Nguyên nhân do thói quen sử dụng chưa đúng cách, lười vệ sinh, thường xuyên giặt quá tải…

Cách khắc phục: Một trong những biện pháp hạn chế và khắc phục lỗi vắt kêu to ở máy giặt Electrolux EWF10751 đó là bạn cần thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng lồng giặt của máy. Lắp đặt máy đúng vị trí, kê máy ở bề mặt bằng phẳng.

Sửa máy giặt Electrolux EWF10751 ở đâu là tốt nhất?

Electrolux Việt Nam khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ máy móc, thiết bị khi không có chuyên môn và đặc biệt chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các Trạm bảo hành ủy quyền của Electrolux hoặc Trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín gần nhất để được hỗ trợ xử lý lỗi máy giặt Electrolux EWF10751 nhanh chóng và được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành của hàng.

Bạn đừng quá lo lắng khi máy giặt Electrolux EWF10751 nhà bạn gặp sự cố, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 0243 758 9868 để được nghe tư vấn cách khắc phục sự cố với một số lỗi đơn giản hoặc bạn có thể đăng ký sửa máy giặt Electrolux EWF10751 ngay tại đây!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *