Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hải Phòng từ A – Z chỉ 350k

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hải Phòng

Nhận bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hải Phòng giá rẻ từ A – Z cho mọi gia đình. Kỹ thuật viên hơn 5 năm kinh nghiệm vệ sinh máy giặt Electrolux tại Hải Phòng, sử dụng máy vệ sinh chuyên dụng, áp dụng quy trình bảo dưỡng máy giặt chuyên nghiệp nhất hiện nay. Call ngay 0904 408 412 để đặt lịch bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hải Phòng.

► 6 lý do lý giải vì sao nên sử dụng máy sấy quần áo mỗi ngày

► 5+ lỗi máy sấy Electrolux thường gặp và cách khắc phục từ A – Z

Khi nào cần gọi thợ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hải Phòng?

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hải Phòng đang ngày một HOT khi số hộ gia đình sử dụng máy giặt tăng đột biến tại đây. Việc sử dụng máy giặt vẫn diễn ra mỗi ngày nhưng có mấy ai quan tâm đến bên trong chiếc thiết bị đang ẩn mình nhiều mầm mống hiểm họa đó chính là vi khuẩn, nấm mốc, virus… Giải pháp tốt nhất để loại bỏ hoàn toàn các mối hiểm họa này là gì? Đó chính là vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt thường xuyên. Vậy khi nào cần bảo dưỡng máy giặt?

Khi máy giặt Electrolux giặt quá lâu

✔ Khi quần áo của bạn xuất hiện nhiều vết bẩn lạ

✔ Khi máy giặt Electrolux xuất hiện tiếng kêu lạ

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hải Phòng ở đâu tốt nhất?

Có không ít cơ sở bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hải Phòng nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, sử dụng máy bảo dưỡng chuyên dụng và quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp. Bởi công việc vệ sinh máy giặt Electrolux là không hề đơn giản.

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hải Phòng

Tại Thành phố Hải Phòng, có tới 90% số hộ gia đình thường xuyên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại đây và 100% đều phản hồi tốt sau khi sử dụng dịch vụ ở đây. Suamaysayelectrolux.com.vn – Hiện đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa máy giặt Electrolux uy tín số 1 tại Hải Phòng với hơn 10 năm hoạt động. Chính vì thế, gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giá bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hải Phòng là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá bảo dưỡng máy giặt Electrolux niêm yết tại Hải Phòng, bạn cùng tham khảo để tránh bị “chặt chém” khi gọi thợ nhé!

STTHẠNG MỤC DỊCH VỤĐVTGIÁGHI CHÚ
1Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 5 – 5,5kgMáy350.000 VNĐ
2Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 6 – 6,6kgMáy400.000 VNĐ
3Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 7 – 7,5kgMáy500.000 VNĐ
4Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 8kgMáy600.000 VNĐ
5Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 9kgMáy650.000 VNĐ
6Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 10kgMáy700.000 VNĐ
7Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 11kgMáy750.000 VNĐ
8Bảo dưỡng máy giặt Electrolux có chức năng sấyMáy+150.000 VNĐThêm 150k ở các dòng máy

Giá dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và giá bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt tại nhà sẽ phụ thuộc vào:

  • Khoảng cách sử dụng dịch vụ
  • Khối lượng máy và máy có kèm chức năng sấy

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Electrolux tại nhà cho chị em

Có thể một trong các mẹo hay dưới đây sẽ giúp chị em tự tay vệ sinh máy giặt Electrolux mỗi ngày mà không cần gọi thợ.

Vệ sinh gioăng miệng máy giặt Electrolux

Gioăng cửa miệng của máy giặt sau khi sử dụng thường bị nước đọng lại, nước này thường là nước giặt hỗn hợp nên khi bị đọng loại trong xác kẽ gioăng lâu ngày sẽ bám rêu, ố đen. Để hạn chế miệng gioăng bị bẩn, mốc đen chúng ta nên vệ sinh lau chùi bằng rẻ mềm thường xuyên sau vài lần giặt. Việc này sẽ hạn chế tối đa việc gioăng miệng bị bám cặn rêu hoặc bị ố. Chú ý: để gioăng miệng luôn sạch bong sáng bóng và lồng giặt không có mùi, chúng tôi khuyên bạn nên mở hé cửa máy giặt mỗi khi giặt xong.

Vệ sinh tổng thể bên ngoài máy giặt

Bạn sử dụng khăn mềm để vệ sinh vỏ máy giặt, lưu ý không sử dụng bàn chải, hóa chất để vệ sinh vỏ máy giặt vì hóa chất có thể làm bạc, bong lớp sơn phía ngoài.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi máy giặt Electrolux xuất hiện nhiều vết bẩn lạ, máy giặt chạy kêu to và rung lắc mạnh… Tổng đài 0904 408 412 tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hải Phòng của khách hàng 24/24.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *